Chuyên gia phong thủy nổi tiếng: Năm 2020 có 5 con giáp m ay mắn và viên mãn nhất

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng: Năm 2020 có 5 con giáp m ay mắn và viên mãn nhất

Hàng năm, một số con giáp nhất định phải chịu ảnh hưởng của những chòm sao đối diện Sao Mộc (trong phong thủy gọi là sao Thái Tuế). Nếu Sao Mộc phụ trách vận may của mọi người thì sao Thái Tuế lại mang đến xung đột và thăng trầm ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của các con giáp.

Theo Thierry Chow, một chuyên gia phong thủy khá nổi tiếng của Hong Kong thì năm Canh Tý 2020 là thời điểm vô cùng phát đạt của những con giáp sau. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tuổi Sửu

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo chuyên gia phong thủy Thierry Chow, những người tuổi Sửu sẽ có một năm Hợp Thái Tuế (nghĩa là một năm của sự sum họp, hợp lại), do đó, năm Canh Tý 2020 sẽ là một năm rất thuận lợi và thịnh vượng của họ. Tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển trong công việc, nếu chăm chỉ và nỗ lực có thể kiếm được rất nhiều tiền, bảo đảm cho họ một cuộc sống sung túc, dư dả không cần lo lắng chuyện tiền nong.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu không chỉ suôn sẻ về chuyện công việc mà tình duyên của họ cũng rất viên mãn với nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Những người độc thân sẽ có khả năng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện trăm năm lâu dài. Những người đã có gia đình sẽ ngày càng hòa hợp, hạnh phúc.

Theo Thierry, để tận dụng tốt nhất cơ hội trời cho năm nay, tuổi Sửu hãy luôn tập trung vào những gì đang làm và quý trọng hiện tại thì tương lai tất sẽ luôn tốt lành, may mắn.

Tuổi Thìn

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo chuyên gia Thierry Chow, cũng giống như tuổi Sửu, tuổi Thìn cũng có một năm Hợp Thái Tuế, vô cùng may mắn và thành đạt, và vận đỏ với họ có lẽ sẽ còn rực rỡ hơn, vì Tý và Thìn có mối quan hệ rất tương hợp.

Theo đó, nếu như cuối năm ngoái, tuổi Thìn gặp đôi chút trở ngại trong công việc thì đến năm Canh Tý 2020, những khó khăn đó sẽ được giải quyết hết. Sự nghiệp của họ không những suôn sẻ, mà sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như phát triển sự nghiệp về mặt lâu dài.

Bên cạnh đó, những tin tức tốt lành khác sẽ thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của tuổi Thìn. Họ được cho là sẽ xây dựng được những mối quan hệ xã hội tuyệt vời và từ đây, những mối lương duyên có thể xuất hiện, giúp họ tìm được một nửa như ý.

Tuy nhiên, theo chuyên gia Thierry, tuổi Thìn là những người dễ mất tập trung, hay bị phân tán tư tưởng, cho nên để tài lộc mỗi ngày một vượng phát thì họ nên thực hành thói quen bình tĩnh, kiên nhẫn và không bao giờ nên đưa ra quyết định vội vàng.

Tuổi Tỵ

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo chuyên gia phong thủy Thierry Chow, nếu như năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ đã gặp phải không ít lao đao, trắc trở thì năm nay tuổi Tỵ lại có vận Quý Nhân giúp đỡ, chở che nên gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, cuộc sống hanh thông, nhẹ nhàng, suôn sẻ, nhiều tiếng cười và niềm vui.

Đặc biệt, được Quý Nhân đưa đường dẫn lối nên con đường đi đến thành công với người tuổi Tỵ cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ cũng sẽ tìm được người trợ giúp, giúp họ thoát khỏi rắc rối một cách bất ngờ.

Tuổi Thân

(Ảnh minh họa: Internet)

Cùng nằm trong số những con giáp có một năm Hợp Thái Tuế, tuổi Thân được cho là sẽ có một năm 2020 tràn ngập yêu thương với nhiều may mắn và thuận lợi trong cả cuộc sống và công việc. Những nỗ lực họ bỏ ra trước đây đã kết thành quả ngọt, giúp họ có được một vị trí vững chắc trong xã hội. Họ sẽ có rất nhiều cơ hội trong cả sự nghiệp và các mối quan hệ riêng tư.

Tuổi Thân thông minh, sáng dạ nhưng nhiều khi thiếu sự kiên nhẫn. Trong năm Canh Tý, để con đường tài lộc suôn sẻ, họ nên rèn luyện sự kiên nhẫn nhiều hơn.

Tuổi Hợi

(Ảnh minh họa: Internet)

Vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Hợi là con giáp phạm Thái Tuế, và những hệ lụy của nó sẽ còn rơi rớt vào những tháng đầu năm Canh Tý. Tuy nhiên, càng về sau thì những điều xui xẻo này sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt lành sẽ đến với tuổi Hợi.

Theo chuyên gia phong thủy Chow, trong năm 2020 tuổi Hợi sẽ có cuộc sống nhiều thuận lợi, trôi chảy với những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Hãy luôn tập trung và nhớ cân bằng giữa thể lực và trí lực để có một cuộc sống vẹn toàn.

Thierry Chow là một chuyên gia phong thủy còn trẻ nhưng khá nổi tiếng tại Hong Kong. Là con gái của chuyên gia phong thủy uy tín ở Hong Kong, Chow Hon Ming, cô nhận được sự chú ý của đông đảo những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Thierry Chow có sự nghiệp riêng khá thành công và cũng đã cộng tác với nhiều tờ báo uy tín của xứ Cảng thơm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo https://cafebiz.vn/

Link nguồn: https://cafebiz.vn/chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-nam-2020-co-5-con-giap-may-man-va-vien-man-nhat-20200214213518532.chn?fbclid=IwAR0Hcjh4MhTEQEIbkDCEbWbhDftuCCHyc01ToDxc8jqUxeMcyBE7cadQ4LY
12 cung Hoàng đạo nên làm gì trong năm 2020 để công thành danh toại, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc

12 cung Hoàng đạo nên làm gì trong năm 2020 để công thành danh toại, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc

Năm mới này, 12 cung Hoàng đạo cần cải thiện điều gì ở bản thân để có một năm thành công rực rỡ?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất