Chuyên gia tiế t l ộ cuộc gặp gỡ không mặn mà giữa Meghan Markle với con gái Nữ hoàng Anh

Chuyên gia tiế t l ộ cuộc gặp gỡ không mặn mà giữa Meghan Markle với con gái Nữ hoàng Anh

Cuộc gặp gỡ này đã khiến cả hai không có ấn tượng tốt đẹp về nhau.

Mối quan hệ của Meghan Markle với gia đình hoàng gia luôn ẩn chứa những câu chuyện đầy mâu thuẫn, khiến mối quan hệ giữa họ ngày càng mờ nhạt dần.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Neil Sean đã tiết lộ chi tiết về cuộc gặp gỡ giữa Meghan và Công chúa Anne, con gái Nữ hoàng Anh, góp phần giải thích lý do vì sao mối quan hệ của họ không mặn mà từ lâu.

Cuộc gặp riêng tư không thành công

Theo chuyên gia Neil Sean, Meghan gần như "chết lặng" sau khi Công chúa Anne khuyên cô hãy xem cuộc sống hoàng gia như một nơi để làm việc và cống hiến hơn là tìm kiếm danh tiếng cho riêng mình.

Ông Sean cho hay: "Công chúa Anne là một thành viên rất quan trọng trong gia đình. Do đó, khi bước chân vào hoàng gia, Meghan đã có cuộc gặp riêng tư với con gái Nữ hoàng Anh.

Công chúa Anne đã đưa ra những lời khuyên chân thành với cháu dâu mới. Như chúng ta đã biết bà là thành viên chăm chỉ nhất hoàng gia Anh. Chính vì vậy, Công chúa Anne đã khuyên Meghan nên làm việc nghiêm túc, đúng giờ, cống hiến hết mình cho nhiệm vụ hoàng gia thay vì chạy theo mục đích cá nhân.

Công chúa Anne cũng khuyên Meghan khi tham gia bảo trợ cho tổ chức từ thiện nào thì cô cần tìm hiểu và thực sự hòa mình vào các hoạt động ở đó".

Tuy nhiên, thực tế, Meghan bị đánh giá là "không quan tâm quá nhiều đến các nhiệm vụ" và không có nhiều hoạt động nổi bật với tư cách là người bảo trợ cho các tổ chức.

"Theo một nguồn tin nội bộ, Meghan không mặn mà với Công chúa Anne. Và con gái Nữ hoàng Anh luôn biết rằng Meghan sẽ chỉ làm việc cho gia đình hoàng gia một thời gian rất ngắn mà thôi", ông Sean khẳng định.

Công chúa Anne làm việc chăm chỉ như thế nào?

Công chúa Anne nổi tiếng là một người nỗ lực cống hiến hết mình cho hoàng gia. Vào năm 2021, bà là thành viên làm việc chăm chỉ nhất trong gia đình. Vào dịp đại lễ Bạch Kim vừa qua, con gái Nữ hoàng Anh đã thực hiện chuyến công du ngắn ngày tới Úc.

Chỉ trong vòng 4 ngày, Công chúa Anne đã hoàn thành hơn 20 nhiệm vụ. Điều đặc biệt ở đây là bà làm tất cả mọi thứ mà không hề cầu kỳ, rườm rà hay hào nhoáng.

Một số nguồn tin cho hay, các nhân viên hoàng gia vô cùng ngưỡng mộ Công chúa Anne khi bà đã hoàn thành chuyến công du của mình một cách tiết kiệm chi phí nhất. Bà hoàn toàn sử dụng máy bay thương mại, ở khách sạn bình dân và tự tay làm tóc, trang điểm cho những sự kiện mà bà tham dự.

Những người hâm mộ trên toàn thế giới đều tỏ ra ngạc nhiên trước tinh thần làm việc đáng kinh ngạc của bà: "Công chúa Anne rất tận tậm, bà ấy hơn hẳn bất kỳ thành viên nào khác trong hoàng gia Anh để duy trì và phát triển những gì mà mẹ bà đã xây dựng nên", nhà bình luận hoàng gia Ed Owens ca ngợi con gái Nữ hoàng Anh.

Vào năm ngoái, Công chúa Anne đã thực hiện 387 nhiệm vụ chính thức sau khi Nữ hoàng Anh gặp nhiều vấn đề sức khỏe, phải giảm bớt khối lượng công việc.

Mặc dù đã quá tuổi nghỉ hưu 5 năm nhưng Công chúa Anne không có dấu hiệu ngừng nghỉ một chút nào. Và do đó, thật dễ hiểu vì sao Công chúa Anne nhận thấy rằng Meghan không thuộc về hoàng gia khi nữ công tước chỉ muốn xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/chuyen-gia-tiet-lo-cuoc-gap-go-khong-man-ma-giua-meghan-markle-voi-con-gai-nu-hoang-anh-2022080210445612.chn?fbclid=IwAR39IYDBoZIR6dbqr7ZuNGPFc6n2WvoTwh2iCsRmBD_RxWbQo_P7pqax0cM
Cuộc gặp mặt có '1-0-2' giữa Nữ hoàng Anh với biểu tượng gợi cảm huyền thoại Marilyn Monroe: Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng chấn động cả thế giới

Cuộc gặp mặt có '1-0-2' giữa Nữ hoàng Anh với biểu tượng gợi cảm huyền thoại Marilyn Monroe: Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng chấn động cả thế giới

Khoảnh khắc gặp gỡ giữa Nữ hoàng Anh với huyền thoại Marilyn Monroe đã trở thành tâm điểm chú ý lúc bấy giờ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất