Chuyện lạ có thật: Nhện độ c khổng lồ xơi tái một con chuột như phim kinh dị

Chuyện lạ có thật: Nhện độ c khổng lồ xơi tái một con chuột như phim kinh dị

Vào cuối tuần qua, vợ chồng cô Justine Latton ở hải đảo Tasm ania - Australia có chuyến nghỉ hè ngập tràn ánh nắng tại Vườn quốc gia Núi Field thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng ki.nh hoà.ng: Một con nhện khổng lồ đang đậu trên trần nhà, và trong những chiếc chân đầy lông lá của nó là một con chuột chế t đang bị ăn thịt.

Trong những tấm ảnh mà Justine đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy con chuột to lớn hơn cả thân mình con nhện, nhưng nó vẫn bị hạ gục và xơi tái một cách dễ dàng. Được biết con nhện này thuộc giống nhện thợ săn (huntsman spider), sải chân của chúng có thể to đến 25-30cm và chúng sở hữu những vết cắn có độc.

Từ trước đến nay, cảnh tượng con nhện siêu to khổng lồ hay nhện độc nhỏ bé nhưng ăn thịt được những con vật to lớn hơn không phải là chuyện hiếm ở Australia. Và nạn nhân của chúng là những loài vật gì, có lẽ không nhiều người tưởng tượng ra.

Đúng là thế giới động vật luôn ẩn chứa những điều phi thường, đôi khi hơi đáng sợ nhưng dù sao đó cũng là một phần của thế giới tự nhiên. Bạn đã từng chứng kiến những câu chuyện nào tương tự như vậy chưa, hãy cùng chia sẻ ngay với mọi người nhé!

Thu Phương
Link nguồn: https://www.yan.vn/canh-tuong-nhen-doc-khong-lo-an-thit-nguyen-mot-con-chuot-204635.html
Chuyện lạ: Chàng trai 18 tuổi ở Úc tử vong vì móng chân mọc ngược

Chuyện lạ: Chàng trai 18 tuổi ở Úc tử vong vì móng chân mọc ngược

Dù chỉ bị móng chân mọc ngược nhưng chàng trai 18 tuổi ở Úc đã không qua khỏi. Nhiễm trùng ở ngón chân đã gây nhiễm trùng huyết, dẫn đến suy đa tạng, cuối cùng anh đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất