Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng "ác"

Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng 'ác'

Ngoài 2 đôi giày "tủ" thì đa phần, tủ đồ của Trường Giang toàn các item bình dân còn Nhã Phương thì đang nhăm nhe gia nhập vào đường đua túi hiệu của Vbiz rồi.

Rất tương đồng trong tính cách nhưng Trường Giang - Nhã Phương lại có gu ăn mặc khác hẳn nhau. Nếu cô vợ thích điệu và đang ngày một sắm nhiều hàng hiệu về nhà thì anh chồng lại là người lên đồ cực kỳ giản dị, giày hiệu vỏn vẹn 2 đôi, quần áo cũng chỉ loanh quanh ở các thương hiệu bình dân mà thôi.

Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng ác - Ảnh 1.

Đây chính là minh chứng cho sự khác biệt ở khoản ăn mặc của cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz này. Nếu Nhã Phương khệ nệ túi Chanel thì Trường Giang chỉ nhẹ nhàng với dăm chiếc túi của Topman. Món đồ hiệu đắt giá nhất trong cả set đồ của anh có lẽ là đôi slip on Givenchy...

Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng ác - Ảnh 2.

... nhưng bạn có biết, đôi giày này Trường Giang đã đi từ năm 2016 đến giờ không. Giá của nó khoảng hơn 14 triệu đồng, không phải là quá đắt so với giày của nhiều sao nam khác, hay đơn cử như của bạn thân Trấn Thành.

Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng ác - Ảnh 3.

Ngoài đôi Givenchy phía trên, Trường Giang còn một đôi sneaker khác, có giá 15,5 triệu đến từ thương hiệu Gucci. Và đó cũng là 2 đôi giày hiệu đắt anh có. Quần áo của Trường Giang cũng đa phần đến từ các thương hiệu bình dân như Topman hay Fred Perry.

Trái ngược hẳn với chồng, Nhã Phương dạo này lại ngày một sành điệu hơn và đang nhăm nhe gia nhập hội tín đồ hàng hiệu của showbiz. Tính tới giờ, cô đã có túi Chanel, Dior hay từng xuất hiện với cả một "cây" Valentino. Dự là trong tương lai, cô sẽ còn sắm được nhiều món đồ hiệu "căng đét" hơn nữa cho mà xem.

Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng
Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng Chuyện nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng diện đi diện lại 2 đôi giày, vợ lại sắm đồ hiệu ngày càng
Link nguồn: http://kenh14.vn/chuyen-nha-truong-giang-nha-phuong-chong-dien-di-dien-lai-2-doi-giay-vo-lai-sam-do-hieu-ngay-cang-ac-2019121616460591.chn?fbclid=IwAR2ijdgh5AAyIGC-sZzslaT16dm1mLkF1-Pi3Qfo5UwvDgmvBLnZ8Eje-Kk
Thiên nga nước Úc 'đọ dáng' trang phục cùng 'người tình tin đồn' của Brad Pitt đẹp bất phân thắng bại

Thiên nga nước Úc 'đọ dáng' trang phục cùng 'người tình tin đồn' của Brad Pitt đẹp bất phân thắng bại

Những biểu tượng nhan sắc hàng đầu của Hollywood như "Thiên nga nước Úc" Nicole Kidman và "người tình tin đồn" Charlize Theron tỏa sáng trong các trang phục đẹp tuyệt vời tại một sự kiện vừa qua khiến các fans vô cùng hào hứng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất