Clip: Tiếng la hét tuyệt vọng của bé gái 1 tuổi bị bạ o hàn h khiến dư luận vô cùng phẫn nộ

Clip: Tiếng la hét tuyệt vọng của bé gái 1 tuổi bị bạ o hàn h khiến dư luận vô cùng phẫn nộ

Một đoạn video về người phụ nữ bạ o hàn h một bé gái dã m an và tàn nhẫn đang gây bão cộng đồng mạn g khiến người xem ki.nh hoà.ng và phẫn nộ.

Vào sáng ngày 12/6, trang New Straits Times đưa tin về một vụ bạo hành trẻ em đang gây xôn xao cộng đồng mạng Malaysia. Theo đó, một đoạn video dài 1 phút 36 giây, được cho là quay ở Malaysia đã ghi lại khung cảnh kinh hoàng của một người phụ nữ bạo hành một bé gái.

Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị bạo hành dã man.

Trong đoạn clip được chia sẻ có thể thấy, trong khi đóng bỉm cho bé gái, người phụ nữ này không ngừng đánh đập đứa trẻ một cách dã man. Chưa dừng lại ở đó, khi thay áo cho đứa trẻ, người phụ nữ này vỗ bôm bốp vào lưng bé gái rồi sau đó dùng áo siết cổ em và rung lắc điên cuồng.

Bé gái trong đoạn clip khoảng 1 tuổi, la hét liên tục trong suốt thời gian bị hành hạ. Cô bé trông gầy gò, thiếu sức sống, yếu ớt trước những đòn tra tấn dã man của người phụ nữ. Trông đứa trẻ không khác gì một con búp bê nhàu nát bị đem ra hành hạ mua vui.

Bé gái bị hành hạ trong suốt quá trình thay bỉm và mặc quần áo. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc diễn ra trong một căn phòng tồi tàn và chiếc giường bừa bộn, không một ai ở trong căn phòng để can thiệp vào thời điểm đó. Đoạn clip đã nhanh chóng được lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng xã hội và khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự căm phẫn trước hành động tàn ác của người phụ nữ và cảm thấy xót xa đến thắt tim khi nghe thấy tiếng thét đau đớn tuyệt vọng của bé gái.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất