'Cô bé meme' từng nổi tiếng trên mạn g xã hội bây giờ ra sao?

'Cô bé meme' từng nổi tiếng trên mạn g xã hội bây giờ ra sao?

Chloe Clem từng được gọi là "cô bé meme", "hiện tượng meme" (hình ảnh được lan truyền một cách phổ biến, thịnh hành) nổi tiếng trên mạn g xã hội. Sau nhiều năm, cô bé này bây giờ ra sao?

Suốt một thời gian dài, Chloe Clem trở thành hiện tượng meme được chú ý. Nhiều người gọi Chloe Clem là "cô bé meme" vì hình ảnh quen thuộc của cô gái này xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Năm 2 tuổi (năm 2013) một video của Chloe Clem được đăng tải lên mạng. Nhờ gương mặt vô cùng biểu cảm hài hước mà hình ảnh của cô bé này lập tức "chiếm sóng" khắp cõi mạng.

Khi đó, Chloe Clem được gọi bằng cái tên Side-Eyeing Chloe (có nghĩa là: Chloe liếc mắt) và là một trong những meme nổi tiếng nhất lúc bấy giờ trên các trang mạng xã hội như: Twitter, Facebook...

Theo trang Mashable ngày 19.1, biểu cảm của cô bé này được tình cờ ghi lại trong một đoạn video với tiêu đề "Lily's Disneyland Surprise... AGAIN", trong đó ghi lại phản ứng của Chloe Clem và chị gái của Chloe Clem (tên là Lily) khi được bố mẹ thông báo cả nhà sắp sửa đi chơi công viên Disneyland thay vì đến trường.

Ngay sau khi nhận được món quà bất ngờ từ bố mẹ, Lily lập tức bật khóc vì quá vui sướng còn Chloe Clem lại "chiếm sóng" bằng cách khác khi bày tỏ biểu cảm hoài nghi, bối rối chưa hiểu chuyện gì thực sự xảy ra một cách vô cùng hài hước và không kém phần đáng yêu.

Cũng nhờ phản ứng khó đỡ này, chỉ sau một đêm, Chloe Clem đã trở thành ngôi sao mạng xã hội và gia nhập hội những nhân vật meme được yêu thích nhất thế giới.

Trong vòng chưa đầy một tháng, bài đăng chia sẻ bức ảnh chế của Chloe Clem đã đạt tới 895.700 lượt chia sẻ, một con số khá khủng vào thời điểm đó.

Tròn 10 năm kể từ khi vô tình trở nên nổi tiếng vào năm 2013, cuộc sống của Chloe ngày nào giờ đã có nhiều sự thay đổi.

Chloe Clem có nhiều tài khoản mạng xã hội thu hút lượt theo dõi cao. Trong đó có tài khoản mạng xã hội sở hữu tới hơn nửa triệu lượt theo dõi.

Video gốc ghi lại khoảnh khắc hài hước của Chloe Clem hiện thu hút 18 triệu lượt xem và hàng triệu lượt chia sẻ.

Hiện nay, Chloe Clem đã 12 tuổi, vóc dáng cao ráo và càng lớn càng xinh xắn. Thế nhưng mọi người vẫn thấy được những nét nhí nhảnh, đáng yêu của Chloe Clem ngày nào.

Trên trang cá nhân của Chloe Clem, người yêu thích cô bé này thường xuyên được nhìn hình ảnh cô bé vui cười trong những bữa tiệc sinh nhật, đi du lịch hay đơn giản là đưa cún cưng đi dạo.

Mỗi ngày, dân mạng khắp nơi trên thế giới vẫn "thả tim", "bấm like" vào những hình ảnh mà "cô bé meme" đăng tải trên mạng xã hội.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/co-be-meme-tung-noi-tieng-tren-mang-xa-hoi-bay-gio-ra-sao-post1544052.html
Phát hiện cóc mía 'quái vật' lớn nhất thế giới

Phát hiện cóc mía 'quái vật' lớn nhất thế giới

Một con cóc mía khổng lồ, nặng 2,7 kg, được phát hiện trong một khu rừng nhiệt đới ở miền Bắc Australia. Đây được cho là con cóc mía lớn nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất