Cô gái bị tàu lượn tông gãy nhiều bộ phận của cơ thể nhưng m ay mắn vẫn sống sót

Cô gái bị tàu lượn tông gãy nhiều bộ phận của cơ thể nhưng m ay mắn vẫn sống sót

Vụ tai nạn xảy ra khi cô Shylah Rodden, 26 tuổi, tham gia triển lãm nông nghiệp Melbourne Royal Show ở ngoại ô thành phố Melbourne (Úc) vào tháng 9.2022. Mọi chuyện bắt đầu khi cô làm rơi điện thoại lên đường ray của trò chơi tàu lượn siêu tốc.

Khi đó, cô đã mạo hiểm chạy lên đường ray để lấy chiếc điện thoại của mình. Không may là tai nạn đã xảy ra. Đoàn tàu lượn đã tông vào cô Shylah. Vận tốc lúc đó của tàu lượn là khoảng 70 km. Cú tông khiến cô Shylah văng xa 9 mét.

Cô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng. Xương chậu, cánh tay, chân, lưng, cổ và nhiều vị trí khác trên cơ thể bị gãy.

"Những vết thương thật khủng khiếp. Bác sĩ cũng cho biết trong suốt một thời gian dài làm việc, họ chưa từng nhìn thấy ca nào nghiêm trọng như vậy', ông Alan Rodden, cha của cô Shylah, kể lại.

Đến tháng 11.2022, cô vẫn chưa thể nói chuyện, giao tiếp với mọi người. Mới đây, luật sư của Shylah cho biết cô đã xuất viện.

Dù tình trạng sức khỏe đã ổn định nhưng các chấn thương nặng vẫn để lại di chứng và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô Shylah. Do đó, cô được chuyển đến một cơ sở khác để chăm sóc.

Gia đình đã mở tài khoản trên trang gây quỹ cộng đồng GoFundMe để tìm nguồn kinh phí chi trả chi phí chăm sóc cho cô Shylah. Hiện tại, gia đình đã quyên góp được hơn 36.000 đô Úc.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/co-gai-bi-tau-luon-tong-gay-nhieu-bo-phan-cua-co-the-nhung-may-man-van-song-sot-185230202123430295.htm
Mỹ: Tàu lượn siêu tốc trong khu vui chơi bất ngời rơi từ độ cao 10 mét trong lúc chạy trên đường ray

Mỹ: Tàu lượn siêu tốc trong khu vui chơi bất ngời rơi từ độ cao 10 mét trong lúc chạy trên đường ray

Sáu người đã được đưa đến bệnh viện sau khi một tàu lượn siêu tốc bị trật bánh, những người khác đang mắc kẹt treo lủng lẳng cách mặt đất 10 mét.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất