Cô gái đi làm về b ất ng ờ phát hiện người đàn ông lạ mặt trần truồng như nhộng, s ự th ậ t vỡ lẽ khiến cô chuyển nhà ngay và luôn

Cô gái đi làm về b ất ng ờ phát hiện người đàn ông lạ mặt trần truồng như nhộng, s ự th ậ t vỡ lẽ khiến cô chuyển nhà ngay và luôn

Tiểu Phan thuê nhà ở ghép với một đôi tìn h nhân, cuối cùng xảy ra một màn khiến cô phải dọn đi ngay lập tức.

Tiểu Phan sống và học đại học ở thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Sau khi tốt nghiệp, cô thực tập tại một công ty trong thành phố. Vì cũng đã đến tuổi tự lập nên cô gái quyết định dọn ra ngoài thuê căn hộ ở riêng, không sống chung với bố mẹ.

Vốn không có kinh nghiệm trong việc thuê nhà nên Tiểu Phan quyết định nhờ công ty trung gian để hỗ trợ. Hơn nữa, vì chưa ổn định về điều kiện kinh tế nên cô gái quyết định thuê căn hộ ở ghép để giảm chi phí hằng tháng. Thời gian học đại học trước đó, cô từng sống trong ký túc xá cùng với nhiều người bạn khác nên cảm thấy việc ở ghép cũng là chuyện bình thường.

Theo đó, Tiểu Phan yêu cầu với công ty trung gian rằng người cùng thuê chung với mình phải là nữ. Yêu cầu cực kỳ đơn giản và bình thường, nhưng thực tế lại khó vô cùng.

Bên công ty trung gian cho biết thời điểm đó không có nữ muốn thuê, mà chỉ có một đôi tình nhân nên hỏi Tiểu Phan có thể ở ghép với họ hay không. Cô gái cảm thấy sống chung với cặp đôi yêu nhau cũng có thể chấp nhận được nên đã đồng ý và ký hợp đồng.

Sau khi dọn đến, Tiểu Phan thấy bạn thuê nhà với mình là một người đàn ông 30 tuổi. Thế là cô gái đã vô cùng an tâm vì cho rằng cặp đôi đã trưởng thành và chín chắn nên cuộc sống sau này sẽ dễ dàng hơn. Thế nhưng ai mà ngờ, tình huống phát sinh sau đó đã khiến cô phải nhớ đời.

Ngày hôm đó, Tiểu Phan tan làm về nhà, lấy đồ ngủ chuẩn bị tắm, đi đến nhà vệ sinh thì tá hỏa vì phát hiện bên trong có một người đàn ông lạ mặt 40 tuổi trần truồng như nhộng. Cô gái sợ hãi hét lên thất thanh.

Sau đó, người đàn ông 30 tuổi, tức bạn thuê của Tiểu Phan vội vàng chạy đến giải thích. Đến đây, cô gái mới vỡ lẽ ra, người yêu của bạn thuê nhà chung với mình lại là nam. Vốn dĩ muốn báo cảnh sát vì tưởng có người đột nhập vào nhà, nhưng Tiểu Phan đã bình tĩnh trở lại sau khi nghe hai người giải thích.

Bản thân là một cô gái trẻ hiện đại nên Tiểu Phan không hề đánh giá nhân phẩm của đối phương khi biết hai người đàn ông yêu nhau.

Thế nhưng, một đứa con gái mà lại ở chung với hai người đàn ông xa lạ, mặc dù hai người kia thật sự không làm chuyện gì bất lợi với cô, nhưng sinh hoạt chung chắc chắn phát sinh nhiều sự bất tiện.

Không còn cách nào khác, Tiểu Phan phải chuyển nhà vì mọi chuyện không giống với mong muốn ban đầu của cô.

Việc trả phòng trước thời hạn hợp đồng đã khiến phía công ty trung gian bất mãn và phát sinh tranh chấp. Tiểu Phan cho rằng công ty đã không làm theo yêu cầu của cô khi không thể đảm bảo đối tượng thuê nhà chung là nữ.

Vụ việc vẫn đang trong quá trình thương lượng, nhưng một điều chắc chắn là Tiểu Phan không thể ở chung nhà với hai người đàn ông lạ mặt kia.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/co-gai-di-lam-ve-bat-ngo-phat-hien-nguoi-dan-ong-la-mat-tran-truong-nhu-nhong-su-that-vo-le-khien-co-chuyen-nha-ngay-va-luon-20220317112516566.chn?fbclid=IwAR1RZ47DCvuEYXETMErtz2OnQCF9hPABmH0kmreLpbYT58cNzHZ4eReWId0
Trần như nhộng đánh đu ngoài cửa sổ nhà cao tầng, người đàn ông khiến dân mạng tưởng tượng ra đủ loại tình huống

Trần như nhộng đánh đu ngoài cửa sổ nhà cao tầng, người đàn ông khiến dân mạng tưởng tượng ra đủ loại tình huống

Theo đó, một cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh lên và cho biết sự việc diễn ra ở ngay tầng trên trong khu chung cư nhà mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất