Cô gái mẻ cả răng sau buổi hẹn hò đầu tiên

Cô gái mẻ cả răng sau buổi hẹn hò đầu tiên

Thành bại trong một mối qua n hệ cũng phụ thuộc rất nhiều vào buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai.

Cô gái có tên Elena đến từ London (Anh) đã chia sẻ câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên đầy kinh hoàng của mình. Nó diễn ra tại sở thú London.

Cô đã lên kế hoạch đến đó cùng một anh bạn - người mà Elena đang "nhắm" đến vị trí người yêu. Tuy nhiên, ngay từ cửa sở thú, cô đã thấy có vẻ mình sai lầm khi đến đó.

Elena nhớ lại: "Ngay tại cổng vào, anh ấy hỏi liệu tôi có thể trả tiền vé cho chính mình không. Đương nhiên là tôi đồng ý, sòng phẳng cũng tốt mà. Tuy nhiên điều bất ngờ ở đằng sau, anh ấy rút trong người ra một voucher mua 1 vé tặng 1 vé. Bởi vậy, tôi đã tự mua vé của mình còn anh ấy đi vào bằng vé miễn phí".

Buổi đi chơi vẫn tiếp tục trong không khí có phần hơi ngượng ngùng của Elena. Nó càng lúc càng trở nên tồi tệ dần theo thời gian.

Người bạn trai kể cho cô nghe một câu chuyện rất dài về chuyện mình đã tan vỡ trái tim thế nào khi thất bại trong việc hẹn hò một cô gái khác. Sau khi bị đối phương hắt hủi thì mãi đến bây giờ, anh ta mới có hứng thú để sẵn sàng tìm mối quan hệ mới.

Đương nhiên câu chuyện nhạt nhẽo và có phần hơi vô duyên khiến cho Elena chán nản tột cùng. Chẳng có ai ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên lại kể về một vấn đề như thế cả. Không muốn tiếp tục tìm hiểu gì đối phương nữa, cô phải viện cớ rằng mình chuẩn bị mua sắm cho Giáng Sinh để chào tạm biệt. Cô biết rằng đáng lẽ mình không nên đến vào đây hôm nay.

Thế nhưng hành động tiếp theo của người đàn ông khiến Elena "sây sẩm mặt mày".

"Chẳng hiểu kiểu gì, anh ta túm lấy tôi rồi sau đó răng của anh ta đập vào răng tôi. Cái kết là tôi bị mẻ cả răng sau buổi hẹn hò đầy thất bại", cô ngán ngẩm nhớ lại hành động thô lỗ khó hiểu của anh bạn trai quen qua mạng.

Elena sau đó có chia sẻ thêm rằng, ý tưởng đi đến sở thú để hẹn hò là do người bạn trai ấy khởi xướng. Cô cũng đồng tình với việc người đàn ông ấy tiết kiệm, đi hẹn hò ở một nơi giá vé bình thường như vậy là cũng ổn. Cô chẳng có vấn đề gì về việc tự trả tiền cho bản thân. Tuy nhiên, việc lấy voucher ra để sử dụng vé miễn phí kèm theo vé mua của mình khiến cô bất ngờ. Nó đều là những hành động không nên xuất hiện trong lần đầu họ gặp nhau. Có vẻ như anh chàng cũng chẳng quan tâm gì đến thái độ của cô.

"Có lẽ mục tiêu chính của anh ấy là có một chuyến đi miễn phí đến sở thú. Khoảnh khắc anh ấy sử dụng voucher khiến tôi bị bất ngờ quá", cô cho biết.

Tuy nhiên, việc tấm vé cũng chẳng nghiêm trọng bằng chuyện anh ta đã hành xử thô lỗ khi cô chào tạm biệt. Cuối cùng mang đến thảm họa cho chính cô gái.

Elena sau đó chia sẻ thêm rằng mình và đối phương chấm dứt ngay sau buổi hôm đó và không hề có cuộc hẹn thứ hai sau khi ấn tượng đầu tiên không lấy gì làm tốt đẹp.

Cô cho biết: "Chúng tôi dừng lại, không phải vì lí do anh ta tiết kiệm hay gì cả nhưng tôi thấy anh ấy không phù hợp và cũng thật sự nhàm chán quá".

Hiện tại, sau vài năm kể từ sự kiện hẹn hò đáng quên đó, Elena đã gặp được một người đàn ông khác, lập gia đình và có con. Tuy nhiên, mỗi khi nhớ về trải nghiệm quá khứ cô vẫn không khỏi cảm thấy nó thật sự đáng quên.

Elena đã tìm được người phù hợp, lập gia đình và có con song thi thoảng vẫn nhớ đến buổi hẹn đầu đáng quên.

Vậy mới nói, các đối tượng hẹn hò qua mạng xã hội cũng không hẳn là tuyệt vời. Đôi khi đen đủi chúng ta sẽ gặp phải những đối tượng với các hành vi hay hành động thật sự "khó đỡ". Bởi vậy, chúng ta nên cảnh giác khi quyết định gặp mặt ai đó ngoài đời và tỉnh táo trong mọi chuyện rồi đưa ra quyết định chính xác liệu có nên tiếp tục một buổi hẹn thứ hai hay không.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/co-gai-me-ca-rang-sau-buoi-hen-ho-dau-tien-20221216083943093.chn
10 ý tưởng hẹn hò dễ thương ở Melbourne

10 ý tưởng hẹn hò dễ thương ở Melbourne

Những buổi hẹn hò đầu tiên thường rất khó xử và căng thẳng, nhưng không thể nhàm chán. Hãy vui vẻ và học hỏi điều gì đó mới mẻ với những ý tưởng mới lạ sau đây:

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất