Cô gái phát hoảng vì tưởng trứng bò sát trong túi lâu không dùng, ai ngờ dân mạn g đọc vị ngay được tên 'sinh vật lạ' này

Cô gái phát hoảng vì tưởng trứng bò sát trong túi lâu không dùng, ai ngờ dân mạn g đọc vị ngay được tên 'sinh vật lạ' này

Lục tìm chiếc túi cũ yêu thích ra dùng lại, kiểm tra bên trong, cô gái b ất ng ờ thấy rất nhiều hạt tròn màu đen giống như trứng 1 loài bò sát nào đó khiến bản thân phát hoảng. Ai ngờ, dân mạn g lại chỉ ra thứ đáng sợ này thực chất rất gần gũ i quanh ta.

Lục tìm chiếc túi cũ yêu thích ra dùng lại, kiểm tra bên trong, cô gái bất ngờ thấy rất nhiều hạt tròn màu đen giống như trứng 1 loài bò sát nào đó khiến bản thân phát hoảng. Ai ngờ, dân mạng lại chỉ ra thứ đáng sợ này thực chất rất gần gũi quanh ta.

Là con gái, chắc hẳn việc sở hữu cho mình 1 vài chiếc túi xách chẳng phải là điều đặc biệt gì, bởi đôi khi nó là "đồ trang sức" đi kèm quần áo, khiến các bạn gái nổi bần bật giữa đám đông. Tuy nhiên, việc sở hữu quá nhiều túi xách sẽ khiến bản thân mỗi cô gái hiếm khi kiểm soát hết được "độ vệ sinh" bên trong chiếc túi đó nếu không dùng thường xuyên.

Mới đây, một cô gái đã có những phút giây phát hoảng vì phát hiện ra "sinh vật lạ" bên trong chiếc túi xách lâu ngày không sờ đến. Đăng tải lên mạng xã hội, cô gái kể:

"Chiếc túi 1000 năm mới lấy ra dùng. Bỏ ra thấy hiện tượng lạ, ban đầu nghĩ chắc mình ủ giống cây gì đó. Đến lúc móc ra thấy 1 chút trơn trơn, lấy guốc gõ ra thì ôi thôi, mùi kinh tởm xong nhầy nhầy. Và mình nghĩ đây là trứng của 1 loài bò sát nào đó.

Không hiểu lũ nào "mây mưa" trong túi của mình rồi đẻ ra cả trứng nữa, mà chẳng biết là trứng con gì cơ các cậu ạ".

Đăng kèm lời than thở của cô gái là hình ảnh "sinh vật kì lạ" được lấy ra từ trong chiếc túi xách lâu không sử dụng của cô gái. Hình ảnh 6 hạt tròn tròn màu đen, bên trong lấp ló màu trắng nhìn rất kì lạ.

Những tưởng rằng thứ "sinh vật dị biệt" này sẽ khiến dân mạng được 1 phen "hết hồn", thế nhưng trái ngược, phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã "chỉ mặt, gọi tên" được chính xác hiện tượng lạ kia khiến cô gái "mắt chữ A miệng chữ O" vì quá ngạc nhiên:

- "Ơ, đây là đỗ chứ trứng gì, bạn đã bao giờ nhìn thấy hạt đỗ nảy mầm chưa?".

- "Trong hình là hạt đậu ván nhé "chủ thớt", chắc bạn để quên lâu ngày mà không nhớ rồi".

- "Hết hồn à, nhìn kĩ thì là hạt đậu nha. Nhìn kĩ là ra vấn đề ngay. 1 là bạn chưa thấy hạt này bao giờ, 2 là chưa để ý nên chưa biết thôi, không phải trứng con gì đâu, đừng sợ".

- "Đậu ván trồng lên rồi ăn quả chơi chơi, lá thì tắm cho em bé bạn ạ. Hạt đậu ván quá quen thuộc mà".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít người dùng mạng tỏ ra đồng cảm với cô gái, vì bản thân họ cũng chưa thể hình dung là "trứng con gì" sau khi ngó nhìn bức ảnh trên.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang là đề tài được dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/luc-chiec-tui-cu-may-nam-ra-dung-lai-co-gai-phat-hoang-vi-tuong-trung-loai-bo-sat-luc-nhuc-ben-trong-ai-ngo-dan-mang-lai-doc-vi-ngay-duoc-ten-sinh-vat-la-nay-2020050323115711.chn?fbclid=IwAR1Sy6ag6lhlLFZ7LJJ6ySQ8IKo_C8uLlax-By9P03bUP-aP
Sinh vật lạ phát sáng cả một vùng biển Úc

Sinh vật lạ phát sáng cả một vùng biển Úc

Một nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh tuyệt đẹp về tảo phát quang ở Australia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất