Cô gái thấy thứ kinh dị trong cốc trà sữa, bức xúc đăng đàn bóc phốt thì bị dọa một câu điếng người

Cô gái thấy thứ kinh dị trong cốc trà sữa, bức xúc đăng đàn bóc phốt thì bị dọa một câu điếng người

Phản hồi về việc có vật lạ trong cốc trà sữa, cô gái không nhận được lời xin lỗi, thay vào đó là câu trả lời vô trách nhiệm, thậm chí bị người lạ nhắn tin uy hiế p.

Tờ Jiupaicn đưa tin, sự việc xảy ra với chị Giả ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Khoảng 19h ngày 27/11 vừa qua, chị đặt 2 ly trà sữa tại cửa hàng thuộc chuỗi thương hiệu trà sữa COCO.

Khi uống hết cốc trà sữa thứ nhất, chị giật mình phát hiện bên dưới có một con gián chết. Ngay lập tức, cô gái gọi điện cho nhà hàng để phản hồi về việc có đồ bẩn trong trà sữa. Không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ nhân viên, chị Giả chụp hình ảnh con gián nằm ở đáy cốc trà sữa, tiếp tục phản ánh.

Cô gái lúc này nhận được câu phản hồi hết sức vô trách nhiệm: "Chị nhận đơn này đã hơn 1 tiếng rồi nên không thể xác định dị vật bên trong ly nước là do sự sai sót của cửa hàng. Chị có thể liên hệ Meituan (ứng dụng đặt và giao đồ ăn trực tuyến của Trung Quốc) để xem xét cách giải quyết của họ. Nếu chị vẫn muốn kiện thì tùy chị".

Trong suốt quá trình phản ánh, chị Giả không nhận được một lời xin lỗi từ phía cửa hàng trà sữa. Nhân viên cửa hàng thậm chí còn cho rằng chị Giả cố tình bỏ con gián vào cốc trà sữa để chơi khăm họ.

Quá tức giận và phẫn nộ trước thái độ và cách xử lý của nhà hàng, chị Giả đã đăng ảnh lên Weibo. Không lâu sau đó, chị tái mặt vì nhận được tin nhắn uy hiếp từ một người lạ: "Tiền bồi thường cũng chính là tiền mua quan tài của cô".

"Cửa hàng này có thái độ phục vụ vô cùng tệ, không muốn liên quan đến chuyện này, cũng không có ý định bồi thường gì cả. Suốt quá trình cứ đinh ninh rằng tôi là người đã bỏ con gián vào trong ly trà sữa", cô gái bức xúc cho hay.

Được biết, chị Giả sau đó đã gửi đơn kiện lên cơ quan chức năng địa phương. Vụ việc hiện đang trong quá trình điều tra làm rõ. Cư dân mạng bàn luận xôn xao về sự việc nói trên, đồng thời kêu gọi tẩy chay cửa hàng mang tên "Trà sữa COCO".

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/co-gai-thay-thu-kinh-di-trong-coc-tra-sua-buc-xuc-dang-dan-boc-phot-thi-bi-doa-mot-cau-dieng-nguoi-20211201215358637.htm?fbclid=IwAR2ikLJ73bJZltPefBl0cUhflS165R_ZS8kkblLQCJotPIx1DZynrdmN_yQ
Nạn nhân tử vong nghi do bị đầu độc trà sữa, người thân đau xót: “Gia đình chỉ mong cơ quan chức năng sớm làm rõ, người gây ra tội ác phải bị trừng trị”

Nạn nhân tử vong nghi do bị đầu độc trà sữa, người thân đau xót: “Gia đình chỉ mong cơ quan chức năng sớm làm rõ, người gây ra tội ác phải bị trừng trị”

Liên quan đến vụ việc em gái đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể, khiến chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi, ở Bồ Xuyên, Thái Bình), đang làm việc tại Bệnh viện Phổi Thái Bình tử vong, hiện Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất