Cô gái Úc cưới đúng người mình viết trong thư ước nguyện 3 năm trước

Cô gái Úc cưới đúng người mình viết trong thư ước nguyện 3 năm trước

Một cô dâu Úc đã khiến chú rể và nhiều người b ất ng ờ khi tiế t l ộ mình cưới đúng người mà cô đã viết trong thư 3 năm trước, khi còn chưa biết sự tồn tại của nhau.

Cô gái này là Victoria Laniakea, 28 tuổi. Theo chia sẻ, cô không rõ điều gì đã khiến cô ngồi xuống và viết một bức thư tình cho một người đàn ông mà cô chưa từng gặp.

Nhưng 3 năm sau, cô giật mình khi nhận ra rằng bức thư như đang viết về một người đàn ông mới chuyển đến sống gần nhà ở thành phố Canberra, Australia vào năm 2015.

Nói về câu chuyện lạ lùng này, Victoria tiết lộ, cô đã rất ngạc nhiên khi lá thư của mình lại mô tả về ông chồng hiện tại, Philippe Lorrain.

Còn Philippe - chồng Victoria chia sẻ trong lễ cưới, anh vui vì đã không gặp vợ mình quá sớm, vì cả hai cần có một khoảng thời gian dài để trưởng thành. Họ cần phải có mặt tại thời điểm là người cuối cùng của nhau.

Được biết, bức thư của Victoria vô tình liệt kê nhiều đặc điểm mà chồng cô có - một người đàn ông hiền lành nhưng mạnh mẽ. Anh ta có thể vượt qua các cơn giông bão, cũng có thể bắt lũ côn trùng tìm thấy trong nhà thay vì giết chúng.

Người đàn ông ấy ở xa nhưng sẽ chuyển đến ở gần nhà cô, và ngẫu nhiên anh ấy đã đến từ nước Đức - cách xa nơi cô ở nửa vòng trái đất .

Trong bức thư, cô kể hàng đêm nhìn chằm chằm vào các ngôi sao và cảm thấy như thể chồng tương lai cũng đang nhìn mình.

Victoria viết một lá thư như miêu tả Philippe từ năm 2015, dù đến đầu 2018 họ mới gặp nhau. Ảnh: Fox News.

Và thực tế, Philippe là một nhà khoa học tên lửa và thường xuyên quan sát không gian. Hiện họ đang hưởng tuần trăng mật ở Nhật Bản.

Được biết, họ đã tình cờ gặp nhau nhiều lần trước khi yêu, nhưng lại không gặp ở gần nhà, dù chỉ sống cách nhau vài trăm met.

Theo đó, Philippe thường xuyên nhận thư của mình từ bưu điện, nơi Victoria làm việc.

Còn Victoria lại có những bài giảng trong cùng tòa nhà mà Philippe đã học tiến sĩ.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất