Cô gái Úc trình báo bị hiế p dâ m quá nhanh khiến cảnh sát Thái nghi ngờ

Cô gái Úc trình báo bị hiế p dâ m quá nhanh khiến cảnh sát Thái nghi ngờ

Cảnh sát cấp cao Thái Lan đã công khai phủ nhận những cáo buộc của một cô gái trẻ người Úc, nói mình bị tài xế xe tuk tuk cưỡn g hiế p khi ở Bangkok.


Cô gái 23 tuổi này khẳng định mình bị hãm hiếp bên cạnh một tòa nhà bỏ hoang sau khi nhảy lên chiếc xe tuk tuk vào khoảng 3h40 sáng ở đường Khaosan. Nhưng cảnh sát nói sự việc được trình báo quá nhanh, khó lòng xảy ra được.
"Nếu có một cuộc tấn công tình dục, cô ấy sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến đồn cảnh sát", Đại tá Thanawat nói với truyền thông địa phương.
"Bên cạnh đó, vào thời điểm cô ấy tuyên bố xảy ra tấn công, cô ấy đã có mặt trên đường Khaosan", ông nói thêm.
Sĩ quan cảnh sát này cho biết có thể mất 25 phút để một chiếc xe tuk tuk đi từ đường Khaosan tới tòa nhà bỏ hoang nơi cáo buộc vụ hiếp dâm xảy ra.
Ông cũng giải thích là camera giám sát cho thấy cô gái trẻ người Úc ngồi sau một chiếc xe máy đến đồn cảnh sát sau khi trốn thoát khỏi kẻ tấn công và chỉ mất có 4 phút trước khi cô ta bước vào đồn.
Cảnh sát hiện đang tìm kiếm người đánh xe tuk tuk có liên quan đến vụ việc cũng như người dân địa phương đã giúp đỡ cô gái. Họ hy vọng việc kiểm tra hiếp dâm sẽ có kết quả trong ngày hôm nay.
Trong khi đó, Trung tướng Sanit Mahathavorn, Chỉ huy Cảnh sát Thủ đô cho biết họ đang cố hoàn thành việc điều tra một cách nhanh chóng vì nó "làm ảnh hưởng đến uy tín của Thái Lan".
Bảo Linh - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất