Cô gái Việt nên duyên với doanh nhân Australia hơn 30 tuổi: Từ nhân viên - ông chủ mà sắp thành vợ chồng và lời đáp trả khi bị nói ham giàu mới yêu!

Cô gái Việt nên duyên với doanh nhân Australia hơn 30 tuổi: Từ nhân viên - ông chủ mà sắp thành vợ chồng và lời đáp trả khi bị nói ham giàu mới yêu!

"Sau khi yêu nhau, mình chẳng cho anh ấy công khai mối qua n hệ đâu vì không muốn nói nhân viên dựa hơi để yêu đương ông chủ. Mình cứ muốn tìn h cảm hai đứa thoải mái, bình thường thôi", Ngọc Ánh kể.

Trong những ngày đầu năm mới này, Ánh đã cùng Chris thưởng thức bữa tối cùng nhau. Hai vợ chồng cũng dành thời gian đến nhà của bạn bè tham gia tiệc tùng. Ánh cũng cố gắng để bạn trai có cảm giác ấm áp như đón năm mới tại quê nhà.

Đúng là kể cả khoảng cách tuổi tác cũng chẳng thể ảnh hưởng đến tình yêu. Chúc cho Ánh và Chris sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Có những câu chuyện tình yêu khiến người ta phải xuýt xoa vì đẹp quá. Câu chuyện của Ngọc Ánh và chồng sắp cưới Christopher Chronis cũng là một ví dụ như thế.

Hiện tại, Ngọc Ánh 30 tuổi, cô là một HLV thể hình tại TP Hồ Chí Minh. Bạn trai cô là người có quốc tịch Hy Lạp - Úc và hơn Ánh 30 tuổi.

Ông chủ phải lòng cô nhân viên người Việt Nam

Chris vốn là một nhà thiết kế thời trang có tiếng với hơn 30 năm trong ngành. Tại Úc, anh từng có đến 30 cửa hàng thời trang mang thương hiệu của riêng mình. Sau này, khi “nghỉ hưu”, Chris đã bán hết sản nghiệp tại Úc và sang Việt Nam để bắt đầu cuộc sống ở một vùng đất mới.

Ánh kể: “Hồi đó, anh mở một club tại Hà Nội, Ánh được nhận vào làm việc tại đây. Thời gian đầu làm việc hai đứa chỉ nói chuyện công việc thôi. Anh ấy là ông chủ nên mình cũng ngại tiếp xúc. Sau một thời gian thì anh ấy nói chuyện nhiều hơn với mình và mời mình đi ăn tối. Dần dần hai đứa ‘đổ’ nhau lúc nào không hay”.

Trong mắt Ánh, Chris là một người rất thân thiện và đối xử với nhân viên rất tốt. Mấy chục năm kinh doanh nên trong công việc, anh rất thông minh, sáng tạo và luôn đưa ra ý tưởng hay. Nhiều điều đó khiến Ánh bị thu hút.

“Sau khi yêu nhau, mình chẳng cho anh ấy công khai mối quan hệ đâu vì không muốn nói nhân viên dựa hơi để yêu đương ông chủ. Mình cứ muốn tình cảm hai đứa thoải mái, bình thường thôi. Vậy mà những cái bình thường đó đã giúp cả hai trải qua hơn 5 năm bên nhau rồi”, Ánh kể.

Hồi mới yêu đương, Ánh khá gầy. Sau này, Chris đã đưa bạn gái đi tập gym, chỉ cho cô cách ăn uống thế nào, chăm sóc sức khỏe ra sao tốt nhất. Cũng vì nhiều năm trong phòng tập mà Chris vô cùng phong độ, khỏe mạnh. Dù hơn Ánh đến 30 tuổi nhưng nhìn anh, chẳng ai nghĩ đã ở độ tuổi 60.

“Anh ấy rất biết cách chăm sóc sức khỏe và chỉ dạy cho mình nhiều điều. Sau này, anh còn cổ vũ cho mình đi thi thể hình vì biết đó là đam mê của bạn gái. Từ lúc yêu anh đến bây giờ, bạn bè bảo mình thay đổi nhiều quá, đẹp hơn trước, tự tin hơn. Anh ấy cũng tự hào vì thấy mình thay đổi tích cực về mọi thứ”, Ánh hạnh phúc chia sẻ.

Bản thân Ánh cũng tự nhận mình phát triển tích cực hơn khi ở bên Chris. Từ cách ăn mặc, vóc dáng rồi đến tính cách cũng điềm đạm hơn.

Hơn nhiều tuổi nên Chris có nhiều kinh nghiệm sống. Cũng vì điều đó mà cô gái nhiều lần cảm động với sự chu đáo của bạn trai. Ánh vẫn nhớ thời gian đang tìm hiểu, chưa chính thức yêu nhau, 2 giờ sáng, Chris rủ mấy quản lý ở chỗ làm đi uống cà phê, “tiện” rủ thêm cả Ánh.

“Lúc đó mình thấy kỳ cục quá, sao tự nhiên anh ấy lại rủ mọi người đi uống cà phê nửa đêm. Lúc ấy mọi người cùng đi nên Ánh cũng đi. Sau này, anh ấy mới thú nhận rằng hồi đó mục đích chính là muốn giành thời gian với Ánh. Khó có cơ hội nên anh ấy tự nghĩ ra cách thức vòng vèo thế đó”, Ánh kể.

Lời đáp trả khi bị nói rằng vì trai giàu nên mới yêu

Chuyện Ánh có bạn trai ngoại quốc và hơn nhiều tuổi ba mẹ cô đều biết. Họ luôn ủng hộ con gái, miễn sao Ánh vui vẻ hơn, tích cực hơn nên mọi chuyện cũng không khó khăn nhiều. Ba mẹ cô không giao tiếp được tiếng Anh nên Ánh luôn làm người phiên dịch ở giữa.

Ánh chia sẻ: “Tết năm nay mình sẽ dẫn anh ấy về nhà chính thức chào hỏi và anh ấy cùng ở lại đón Tết với gia đình mình. Mấy năm trước, anh ấy bận công việc nên không thu xếp được. Hai đứa cũng dự định trong năm nay sẽ tổ chức đám cưới”.

Chris là một doanh nhân, bởi vậy việc Ánh ở bên anh đã vấp phải không ít những lời xì xào, nói ra nói vào. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Ánh ham giàu, tham tiền nên mới ở bên cạnh Chris. Nói về điều này, Ánh thẳng thắn bày tỏ:

“Nhiều người nói lắm nhưng mình đâu có để ý đến. Mình là người thế nào, Chris rõ ràng nhất. Anh ấy hơn mình nhiều tuổi, giỏi giang và làm kinh doanh hơn 30 năm nên người nào mà chả từng gặp. Nếu như mình chỉ đam mê vật chất thì đã chẳng gắn bó được lâu vậy. Anh ấy rất thông minh, mình có ý xấu cũng làm sao mà qua mặt nổi chứ. Chỉ có Chris mới hiểu tình yêu của mình dành cho anh thật lòng như thế nào thôi. Hai đứa đơn giản là vì tình yêu nên mới ở bên nhau”, Ngọc Ánh tâm sự.

Với Ánh, yêu và ở bên người hơn nhiều tuổi thật sự là một điều may mắn. Chris thấu hiểu, quan tâm, có nhiều trải nghiệm và trên hết là sự chín chắn trong từng suy nghĩ, hành động.

“Anh ấy luôn cho mình những lời khuyên tốt nhất. Mình và anh ấy nói với nhau rằng có gì không hài lòng sẽ ngồi xuống nói chuyện, cùng giải quyết vấn đề, có gì phải nói chứ không được giữ. Mình với anh như hai người yêu mà cũng như hai người bạn vì bọn mình có thể chia sẻ bất cứ chuyện gì cho nhau. Đó cũng là một cách giữ được hạnh phúc”, Ánh tâm sự.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/co-gai-viet-nen-duyen-voi-doanh-nhan-australia-hon-30-tuoi-tu-nhan-vien-ong-chu-ma-sap-thanh-vo-chong-va-loi-dap-tra-khi-bi-noi-ham-giau-moi-yeu-2022010319031198.chn?fbclid=IwAR1HUFscC9-YTfVH-eIM_QcdgysubdJFgnuq1UGajYE638yfisnwargfCOk
Giới doanh nhân Úc lo ngại về căng thẳng Úc - Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng

Giới doanh nhân Úc lo ngại về căng thẳng Úc - Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng

Nhà chăn nuôi gia súc và xuất khẩu thịt bò người Úc Robert Mackenzie lo ngại căng thẳng chính trị gia tăng giữa hai chính quyền Canberra - Bắc Kinh làm tổn hại mối quan hệ làm ăn với các đối tác Trung Quốc mà ông vất vả xây dựng suốt 5 năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất