Cô gái yêu và dọn về sống chung với chàng khuyết tật sau 2 tuần quen trên mạn g

Cô gái yêu và dọn về sống chung với chàng khuyết tật sau 2 tuần quen trên mạn g

Khi chia sẻ việc sẽ kết hôn với người bạn trai khuyết tật trên mạn g xã hội, Aylward đã nhận về rất nhiều bình luận cười nhạo ác ý.

Chuyện tình yêu của Hannah Aylward, sống ở Hoa Kỳ, bắt đầu khi cô tình cờ xem được bộ phim tài liệu về một người đàn ông tên là Shane Burcaw trong thời gian nghỉ học.

Đó là khoảng lúc Aylward đang chuẩn bị cho kỳ thi cuối cùng của mình. Cô gái trẻ bị thu hút bởi cách mà Burcaw không bỏ cuộc mặc dù phải ngồi xe lăn vì tình trạng teo cơ tủy sống của anh.

Aylward cho biết: “Thân hình anh ấy nhỏ và gầy, nhưng nhân cách vô cùng to lớn”.

 

Sau khi xem video đầy cảm hứng của Burcaw, Aylward đã truy cập blog của anh, đọc những bài viết trên đó hàng giờ liền trước khi quyết định viết cho anh một email thổ lộ suy nghĩ của mình về những gì anh đang làm. Điều đó đánh dấu sự khởi đầu của câu chuyện tình yêu độc đáo giữa Aylward và Burcaw.

Việc trao đổi email giữa hai người bắt đầu từ đó và họ dần trở nên thân thiết hơn. Mặc dù ban đầu Aylward có không thoải mái khi nói chuyện trực tiếp với anh vì bản thân là người hướng nội. Nhưng tính cách cởi mở và đầy tích cực của Burcaw đã giúp cô trở nên thoải mái hơn.

Burcaw bị khuyết tật từ nhỏ khiến anh gần như không thể tự chăm sóc bản thân mình.

 

Hai tuần sau, cặp đôi thú nhận tình cảm với nhau và nhanh chóng dọn về ở chung. Nhiều ngày trôi qua, Aylward đã học được cách chăm sóc cho Burcaw vì hầu như lúc nào anh cũng cần được hỗ trợ. Chẳng bao lâu, cô hiểu nhu cầu của anh và đã có đủ kinh nghiệm để bắt đầu chung sống với Burcaw như một cặp vợ chồng.

Cặp đôi đã có hai tuần để tìm hiểu và nhanh chóng tiến triển thành tình yêu.

 

Cặp đôi đã lên ý tưởng về việc ghi lại hành trình tình yêu của mình và đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời này.

Sau gần 4 năm yêu nhau, Aylward và Burcaw quyết định bước đến một giai đoạn mới. Vào ngày 4/9/2020, Aylward mặc chiếc váy cưới màu trắng tuyệt đẹp của mẹ cô, trong khi Burcaw mặc một bộ vest trang trọng. Họ kết hôn trong một buổi lễ thân mật và chia sẻ những hình ảnh ấy trên mạng xã hội. Thay vì lời chúc phúc, họ không ngờ rằng mọi người sẽ để lại những lời lẽ vô cùng khiếm nhã bên dưới.

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày cưới.

 

Một bình luận mỉa mai: “Tôi khá chắc rằng người phụ nữ đó lấy anh ta vì tiền chứ không phải vì tình yêu”, trong khi những người khác khẳng định cả hai chỉ nói đùa hoặc những hình ảnh họ chia sẻ là giả.

Aylward thú nhận rằng ban đầu những bình luận ác ý của mọi người khiến cô bị tổn thương, nhưng theo thời gian, cô hiểu rằng chẳng thể ngăn được miệng đời. Cô học cách gạt bỏ những bình luận của họ và sống cuộc đời mà mình mong muốn.

Aylward đã dần quen với việc chăm sóc Burcaw.

 

“Shane và tôi tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng sẽ cho nhiều người thấy rằng người khuyết tật có thể trở thành người bạn đời tuyệt vời”.

Trong suốt cuộc đời, Burcaw cảm thấy mình như một gánh nặng khi ở cạnh những người khác, nhưng với Aylward, mọi chuyện lại khác. Cô ấy chưa bao giờ khiến anh cảm thấy như vậy.

Câu chuyện tình yêu đáng yêu của Aylward và Burcaw là nguồn cảm hứng cho những người cũng rơi vào trường hợp phải nhận những bình luận ác ý về nửa kia của mình bởi người bên ngoài. Đồng thời, nó khiến nhiều người thêm tin tưởng vào tình yêu - thứ xóa tan mọi rào cản, bất kể về giai cấp, trình độ, hay thể chất.

Link nguồn: https://afamily.vn/co-gai-yeu-va-don-ve-song-chung-voi-chang-khuyet-tat-sau-2-tuan-quen-tren-mang-20221016192127374.chn
Cô gái 19 tuổi bay hơn 11 nghìn km đến gặp bạn trai quen qua mạng

Cô gái 19 tuổi bay hơn 11 nghìn km đến gặp bạn trai quen qua mạng

Được bố ruột động viên, cô gái trẻ đã dành dụm tiền để thực hiện chuyến bay dài đến Mỹ gặp người yêu qua mạng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất