Cô giáo chấm điểm 9,5 không quên "cà khịa" thêm 4 chữ, học trò đọc xong tự thấy nhột

Cô giáo chấm điểm 9,5 không quên 'cà khịa' thêm 4 chữ, học trò đọc xong tự thấy nhột

Lời phê của giáo viên thâm thúy quá.

Nếu học trò được mệnh danh tinh quái chỉ đứng sau "nhất quỷ, nhì ma" thì các thầy cô cũng cao tay không kém nhé. Giáo viên cũng có rất nhiều cách trêu học sinh chỉ bằng cách thêm một câu nhận xét sâu cay vào bài kiểm tra.

Mới đây, một bài kiểm tra giữa kì II môn Hóa đã gây xôn xao dân mạng. Nữ sinh được chấm 9,5 điểm khi có được đáp án đúng gần hết số câu hỏi. Đây cũng chỉ là đề kiểm tra bình thường cho đến khi đọc đến lời phê: "Chép bài quá giỏi". Dù chỉ 4 chữ nhưng học sinh đọc xong cũng tự thấy nhột nha!

Lời phê "cà khịa" đến từ giáo viên

Được biết, đây là đề kiểm tra ở trường THPT Phạm Ngũ Lão. Lời phê của giáo viên như kiểu trách móc học sinh chép bài hơi quá tay nên mới được điểm cao như vậy. Quả là một lời cà khịa sâu sắc đến từ giáo viên.

Tuy nhiên thực tế đây là chỉ là lời phê đùa của cô giáo thôi. Vì nữ sinh này không bị trừ điểm, chứng tỏ giáo viên cũng đã công nhận thực lực của cô bạn. Cô giáo vốn vui tính nên mời có màn trêu đùa học sinh hài hước như vậy. Có lẽ cô giáo cũng thấy mừng cho thành tích cao lên bất ngờ của học trò nên mới có pha xử lý dễ thương thế này.

Dân mạng đã liên tục để lại bình luận dưới lời phê này:

- "Lời phê chất lượng ghê, cô giáo kiểu: Các em không qua mắt được tôi đâu".

- "Cô trêu thôi chứ không làm sao được điểm cao như vậy. Chắc bình thường cô cũng vui tính và tâm lý với học sinh lắm".

- "Đợt tui được 10 điểm, thầy giáo cũng trêu chắc ráp phách lộn rồi phúc khảo đi kẻo tội người ta. Nghe xong câu nói mà giận thầy luôn".

Nguồn: Trường Người Ta

Theo Kênh14
Link nguồn: https://kenh14.vn/co-giao-cham-diem-95-khong-quen-ca-khia-them-4-chu-hoc-tro-doc-xong-tu-thay-nhot-20210330094901746.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất