Cơ hội lấy quốc tịch khi đầu tư vào Úc

Cơ hội lấy quốc tịch khi đầu tư vào Úc

Buổi tọa đàm "Đầu tư tương lai - Đừng đợi ngày m ai" diễn ra ngày 27/3 sẽ đưa ra các phương án thích hợp và có lợi nhất cho nhà đầu tư định cư Australia.

Nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về di trú sẽ có mặt tại buổi tọa đàm "Đầu tư tương lai - Đừng đợi ngày mai" do USIS Group tổ chức. Tại buổi tọa đoàm, các chuyên gia sẽ tư vấn về cơ hội lấy quốc tịch khi đầu tư vào Australia.

Australia là một đất nước xinh đẹp với nhà hát con sò nổi tiếng thế giới, nền giáo dục và các dịch vụ an sinh xã hội tốt. Không chỉ thế, đây còn là đất nước có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam muốn làm ăn và sinh sống.

Australia ghi điểm bởi vẻ đẹp hiện đại của các công trình nổi tiếng thế giới và nền giáo dục tiên tiến, văn hóa đậm đà bản sắc, những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ. Ảnh: ShutterStock.

Đầu tư kinh doanh và lấy quốc tịch

Phân tích về cơ hội đầu tư kinh doanh tại Australia, chuyên gia tư vấn di trú Australia chia sẻ, xứ sở chuột túi rất gần với Việt Nam, nên có thời tiết tương đồng, thời gian di chuyển ngắn, hiệp định CPTPP giúp giao thương giữa hai nước thuận tiện hơn. Ngoài ra, hiện tại đồng tiền Australia ở mức thấp, lượng người Việt đi du lịch, du học, định cư tại đây khá cao, cho nên đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh phù hợp.

Australia là một trong những quốc gia có nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đang hoạt động trên thế giới. Do đó, việc làm hồ sơ mở doanh nghiệp ở đây khá đơn giản vì thông tin về việc mở doanh nghiệp thường rõ ràng và được cập nhật thường xuyên trên cách trang thông tin của chính phủ nước này.
Đại diện USIS Group cho biết, theo quy định, người Australia đi làm có 2 tháng nghỉ ngơi, là điểm thuận lợi cho người Việt Nam. Đặc biệt, khi đầu tư kinh doanh ở đất nước này, nhà đầu tư sẽ hưởng quyền lợi định cư cho cả gia đình, được sở hữu hộ chiếu quyền lực, miễn thị thực trên 168 quốc gia. Chính phủ nước này còn chấp nhận cho song tịch để người dân được sự bảo vệ của luật pháp Austrlia và di chuyển khắp thế giới một cách dễ dàng.

Điều kiện sinh sống và học tập tốt

Australia luôn nằm trong top những đất nước có tuổi thọ cao trên thế giới. Quốc gia này có chất lượng cuộc sống cao cùng với chế độ dành cho công dân tốt. Hệ thống y tế ở đây được chính phủ tài trợ. Các chính sách an sinh xã hội như trợ cấp cho người thất nghiệp, người nghèo, sinh viên, người khuyết tật, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở... đối với người bản xứ cũng như người định cư đều có quyền như nhau và luôn được chính phủ đặt lên hàng đầu.

USIS Group chia sẻ, xứ sở chuột túi sở hữu nền giáo dục chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào top 100 các trường tốt nhất của thế giới. Australia còn là một trong những quốc gia dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy của xứ sở này không đặt nặng lý thuyết mà tập trung vào thực hành là chủ yếu. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các du học sinh giao tiếp, làm quen với môi trường sống và mang lại những trải nghiệm quý giá.

Australia là một trong những đất nước được mệnh danh "đáng sống nhất thế giới". Nơi đây luôn trong top những quốc gia đứng đầu về chỉ số hạnh phúc, tuổi thọ trung bình và chất lượng môi trường. Đây là quốc gia xinh đẹp với những chú chuột túi, gấu koala; là một trong những nơi phù hợp để định cư và ổn định cuộc sống.

"Luật nhập cư không quá khó, chất lượng giáo dục và mức sống rất cao, viễn cảnh công việc tốt và thời tiết ấm áp khiến quốc gia này trở thành một trong những điểm đến định cư đáng khao khát của cư dân trên thế giới", đại diện USIS Group nói.

Link nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/co-hoi-lay-quoc-tich-khi-dau-tu-vao-australia-4063206.html?fbclid=IwAR0x19kzTxwALUTdE7RTiXH5cM5OMRZfjZMAbAC-i0uD8s5c10Bu1gekcds
Phát ngôn gây sốc của Vũ Khắc Tiệp: Chê bai nơi ở cách ly phòng dịch Covid-19 là 'ngột ngạt'

Phát ngôn gây sốc của Vũ Khắc Tiệp: Chê bai nơi ở cách ly phòng dịch Covid-19 là "ngột ngạt"

Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng về clip ghi lại những phát ngôn, phản ứng của anh về nơi ở cách ly phòng dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất