Coles đặt giới hạn mua hàng đối với khoai tây đông lạnh

Coles đặt giới hạn mua hàng đối với khoai tây đông lạnh

Coles đang giới thiệu lại giới hạn mua đối với các gói sản phẩm khoai tây đông lạnh khi Úc đang vật lộn với tìn h trạng thiếu khoai tây.

Mưa lớn và lũ lụt lớn đã ảnh hưởng đến sản lượng khoai tây của nước này, khiến giá khoai tây bán buôn tăng 25%.

Hiệu ứng dây chuyền có nghĩa là giờ đây bạn sẽ bị giới hạn tối đa hai sản phẩm khoai tây đông lạnh từ tủ đông của Coles trong tương lai gần.

“Chúng tôi lại hết khoai tây và sẽ phải đóng cửa hàng để giao dịch vào ngày mai và chúng tôi sẽ mở cửa trở lại sau khi tìm được nguồn và nhận thêm khoai tây,” một bài đăng trên trang Facebook của Roy cho biết vào ngày đầu năm mới.

The Oven là một tiệm bánh pizza tự mô tả ở Strathalbyn, phía đông nam của Adelaide, nơi mà tình trạng thiếu spud cũng gây ra nhiều vấn đề.

“Chú ý tất cả những người yêu thích chip! Do tình trạng thiếu khoai tây ở Úc, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi hiện không thể cung cấp khoai tây chiên bình thường,” một bài đăng trên trang Facebook của họ từ ngày 12 tháng 1 cho biết.

“Chúng tôi đã tìm được sản phẩm thay thế tạm thời nhưng tạm thời sẽ không có khoai”.

Và tại thị trấn biên giới Rutherglen thời Victoria, 'GRACE. quán bar + quán ăn’ đang đối mặt với một tình huống tương tự.

“Do sự thiếu hụt lớn khoai tây của Úc trong năm 2022-23, vào một số giai đoạn, vào cuối tuần qua, chúng tôi sẽ hết món 'khoai tây chiên nấm cục' cực kỳ phổ biến của mình.”

“Nhưng đừng sợ, chúng tôi hiện đang dự trữ những con chip cắt nhăn,” bài đăng cho biết, trước khi thêm vào một cách gây tranh cãi “Và hãy đối mặt với nó, không thể phủ nhận rằng chúng là loại chip vượt trội cho tỷ lệ giữa giòn và mịn.”


Thu Phương
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/food/eat/coles-puts-purchase-limits-on-a-frozen-family-favourite-dinner-staple/news-story/d95c250da5f92ddd23ae4c356a5cbb1b
Tình trạng thiếu khoai tây xảy ra ở Úc khi các quán rượu lớn cảnh báo họ có thể hết trước Giáng sinh

Tình trạng thiếu khoai tây xảy ra ở Úc khi các quán rượu lớn cảnh báo họ có thể hết trước Giáng sinh

Người Úc đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng khoai tây chiên chỉ vài tuần trước Giáng sinh sau khi thời tiết khắc nghiệt ở bờ biển phía đông tàn phá vụ mùa khoai tây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất