Coles giảm giá hơn 300 sản phẩm dịp lễ Phục sinh

Coles giảm giá hơn 300 sản phẩm dịp lễ Phục sinh

Siêu thị khổng lồ Coles sẽ giảm giá hơn 300 sản phẩm tạp hóa phổ biến cho đến sau lễ Phục sinh nhằm m ang lại lợi ích lớn cho các hộ gia đình trong bối cảnh khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Công ty cho biết giai đoạn thứ hai của chương trình “drop and lock” phổ biến của họ sẽ bắt đầu vào thứ Tư tại cửa hàng và trực tuyến và bao gồm các thương hiệu như Kellogg's, L'Oreal, Uncle Toby's cũng như các sản phẩm mang thương hiệu riêng của Coles.

Tuần trước, NCA NewsWire đã báo cáo rằng Coles có ý định tiếp tục kế hoạch “drop and lock”, bắt đầu vào tháng 10.

Các sản phẩm được Coles đưa vào đợt giảm giá gần đây nhất bao gồm đùi gà Coles RSPCA, đã giảm từ 5 đô la xuống còn 4,50 đô la, 500g thịt lợn băm bolognese và thịt bò Coles, giảm từ 6,50 đô la xuống còn 6 đô la, và sườn thăn cừu Coles, giảm giá từ $28 một ký xuống còn $23 một ký – giảm 18 phần trăm.

Bánh mì giòn Vita-Weat của Arnott, bánh mì cuộn mềm màu trắng của Coles, bánh mì cuộn hamburger trắng Tip Top và bánh mì cuộn mềm làm từ bột mì và ngũ cốc cũng đã được giảm giá.

Quyết định giảm giá hơn 300 mặt hàng, cao hơn gấp đôi so với 150 mặt hàng mà siêu thị đã giảm trong tháng 10, được đưa ra trong bối cảnh hầu hết các hộ gia đình Úc đang phải gánh chịu cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Lãi suất 3,1% là mức cao nhất trong hơn một thập kỷ, trong khi trong ngân sách tháng 10 của chính phủ liên bang, Kho bạc dự đoán giá điện kết hợp tăng 63% trong năm tài chính này và năm tiếp theo.

Giám đốc điều hành và thương mại của Coles, Leah Weckert, cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng nhiều hộ gia đình người Úc đang cảm thấy khó khăn sau Giáng sinh và bằng cách giảm giá cũng như khóa giá hàng trăm mặt hàng phổ biến và thiết yếu, chúng tôi đang thực hiện cam kết giúp đỡ ngân sách của người Úc đi xa hơn”. .

Bà Weckert cho biết: “Đợt giảm và khóa mới nhất này tăng gấp đôi số lượng sản phẩm so với giai đoạn đầu tiên của chiến dịch và chúng tôi chắc chắn rằng phần mở rộng này sẽ tiết kiệm cho người Úc hàng triệu đô la trong những tháng tới”.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/coles-to-reduce-price-of-more-than-300-products-until-easter-c-9460973
Coles đặt giới hạn mua hàng đối với khoai tây đông lạnh

Coles đặt giới hạn mua hàng đối với khoai tây đông lạnh

Coles đang giới thiệu lại giới hạn mua đối với các gói sản phẩm khoai tây đông lạnh khi Úc đang vật lộn với tình trạng thiếu khoai tây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất