Coles loại bỏ túi nhựa khỏi quầy trái cây và rau củ

Coles loại bỏ túi nhựa khỏi quầy trái cây và rau củ

Coles đã thông báo rằng họ sẽ thử nghiệm việc loại bỏ túi nhựa đựng đồ tươi dùng một lần vào tháng tới.

Sáng kiến ​​mới nhất trong tham vọng về rác thải "Together to Zero" của Coles, cuộc thử nghiệm sẽ được triển khai tại các siêu thị ACT nhằm giảm thiểu rác thải nhựa và khuyến khích khách hàng sử dụng túi tái sử dụng.

Để giúp người mua sắm chuyển sang sử dụng các loại túi có thể tái sử dụng, Coles sẽ cung cấp cho những khách hàng ACT chi tiêu 5 đô la tại cửa hàng để mua trái cây tươi và rau một gói miễn phí gồm ba túi sản phẩm tươi dạng lưới có thể tái sử dụng.

Khách hàng có thể chấm điểm các túi sản phẩm tươi tái chế của họ từ các siêu thị ACT Coles từ Thứ Tư ngày 31 tháng 8 đến thứ Ba ngày 13 tháng 9, trước khi nhà bán lẻ loại bỏ túi sản phẩm nhựa sử dụng một lần.

Các loại túi thực phẩm tươi sống bằng nhựa dùng một lần, còn được gọi là túi ngăn, sẽ bị loại bỏ khỏi tất cả 12 cửa hàng trên toàn ACT từ Thứ Tư ngày 14 tháng 9.

Trong thời gian dùng thử, khách hàng sẽ được khuyến khích mang theo túi có thể tái sử dụng khi đi mua sắm, hoặc có thể mua túi sản xuất bằng lưới có thể tái sử dụng tại cửa hàng tại Coles.

Giám đốc Hoạt động và Bền vững của Coles Matt Swindells cho biết sáng kiến ​​này dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 11 tấn nhựa mỗi năm.

Ông nói: “Theo tham vọng Cùng nhau để không chất thải, chúng tôi luôn tìm cách giảm sự phụ thuộc vào bao bì nhựa sử dụng một lần không cần thiết và có vấn đề, đồng thời cung cấp các giải pháp bền vững cho khách hàng của chúng tôi”.

Ông Swindells cho biết Coles sẽ theo dõi phản ứng của khách hàng ACT đối với sáng kiến ​​này trước khi triển khai trên toàn quốc.

"Chúng tôi sẽ xem xét kỹ cách khách hàng ACT của chúng tôi phản hồi. Những thông tin chi tiết này sẽ thông báo cho chúng tôi xem xét khả năng triển khai điều này cho khách hàng trên toàn quốc."

Trong khi ông Swindells tuyên bố Coles là siêu thị lớn đầu tiên của Úc thử nghiệm túi sản phẩm có thể tái sử dụng, đối thủ Woolworths đã giới thiệu túi có thể phân hủy và loại bỏ túi nhựa sử dụng một lần khỏi các bộ phận trái cây và rau tại tất cả các cửa hàng ở Nam Úc vào tháng 4 năm nay.

Trong khi đó, siêu thị gần đây đã tung ra sản phẩm túi tươi được làm bằng 50% nhựa tái chế trên toàn quốc, có thể được trả lại và tái chế thông qua các thùng REDcycle tại bất kỳ cửa hàng Coles nào.

Tuy nhiên, các túi hàng rào bằng nhựa sẽ tiếp tục được sử dụng trong các đơn đặt hàng trực tuyến của Coles.

Coles cũng đã giảm lượng nhựa không cần thiết trong các sản phẩm Thương hiệu riêng của mình. Đầu năm nay, nhà bán lẻ đã loại bỏ muỗng nhựa khỏi bột giặt Coles Tropical Paradise và Coles Ultra Original và Sensitive, giúp tiết kiệm ba tấn nhựa trong một năm.

Siêu thị cũng phát hành Túi mua sắm tái sử dụng hàng hải, được làm bằng 80% nhựa tái chế, bao gồm 20% rác thải biển được thu gom từ các bờ biển, bãi biển và đường thủy.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-to-remove-plastic-bags-from-fruit-and-veg-aisle-044613100.html
Coles và Woolworths báo cáo tình trạng thiếu hụt nguồn cung trứng trên toàn quốc

Coles và Woolworths báo cáo tình trạng thiếu hụt nguồn cung trứng trên toàn quốc

Người mua sắm ở Úc có thể phải quen với việc nhìn thấy các kệ bán trứng trống rỗng, vì Woolworths, Coles và các siêu thị lớn khác tiếp tục đối mặt với tình trạng thiếu hàng trong bối cảnh các vấn đề về nguồn cung đang diễn ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất