Coles phát động chiến dịch gây quỹ lớn cho các thị trấn bị lũ lụt ở Tây Úc tàn phá

Coles phát động chiến dịch gây quỹ lớn cho các thị trấn bị lũ lụt ở Tây Úc tàn phá

Siêu thị khổng lồ Coles đã phát động một chiến dịch gây quỹ lớn để hỗ trợ cư dân và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt tồi tệ nhất trong lịch sử Tây Úc.

Các khoản quyên góp sẽ được chấp nhận tại quầy thanh toán của mọi siêu thị hoặc cửa hàng rượu ở Tây Úc khi lực lượng quốc phòng chuẩn bị cho nhiều nỗ lực cứu hộ và cứu trợ hơn trên khắp khu vực Kimberley.

Hàng trăm người đã mất nhà cửa khi các thị trấn bị nước lũ cuốn trôi, Thủ hiến Mark McGowan cho biết nỗ lực phục hồi dự kiến ​​sẽ mất nhiều tháng.

Ông nói: “Đây là điều chưa từng có đối với khu vực Kimberley và đã gây ra những tác động tàn phá đối với các gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.”

"Tôi muốn đảm bảo với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi sự kiện trăm năm có một này rằng Chính phủ Tiểu bang sẽ làm việc trong thời gian cần thiết để đảm bảo các cộng đồng này phục hồi và xây dựng lại."

Tổng giám đốc tiểu bang của Tập đoàn Coles, Pat Zanetti, cho biết những nỗ lực này sẽ giúp những người bị ảnh hưởng "nghiêm trọng" trên toàn tiểu bang.

Ông nói: “Đây là thời điểm khó khăn đối với người dân Tây Úc và suy nghĩ của chúng tôi hướng đến các cộng đồng ở phía tây bắc và những người đang làm việc chăm chỉ để giữ an toàn cho mọi người.”

Ông Zanetti cho biết gã khổng lồ siêu thị đang làm việc để đảm bảo các kệ hàng ở những khu vực bị ảnh hưởng được bổ sung càng sớm càng tốt.

Các khoản đóng góp do chiến dịch gây quỹ sẽ được chuyển đến Quỹ Cứu trợ Đau khổ của Thị trưởng Thị trưởng, quỹ đã thu được hơn 10 triệu đô la kể từ ngày 9 tháng 1.

Các thị trấn và cộng đồng ở khu vực Kimberley vẫn bị cô lập, với nguồn tiếp tế được các nhân viên của Lực lượng Phòng vệ Úc vận chuyển đến.

Lũ lụt là do Siêu bão nhiệt đới Ellie gây ra – đã đổ bộ vào tháng 12, đổ lượng mưa kỷ lục vào hệ thống sông Fitzroy.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/business/supermarket-giant-coles-launches-massive-fundraising-drive-for-towns-devastated-by-wa-floods-c-9446470
Khuyến mãi của Coles có thể kích hoạt giảm giá tại Woolworths và IGA

Khuyến mãi của Coles có thể kích hoạt giảm giá tại Woolworths và IGA

Một chuyên gia tiêu dùng dự đoán, cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Coles và Woolworths có thể sẽ dẫn đến các chương trình khuyến mại tiếp tục thu hút những người mua sắm đang vật lộn với giá hàng tạp hóa tăng cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất