Coles thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái ở ngoại ô Queensland

Coles thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái ở ngoại ô Queensland

Coles sẽ thử nghiệm việc sử dụng máy bay không người lái để giao hàng tận nhà một số lượng hạn chế các mặt hàng tạp hóa cho một số vùng ngoại ô Gold Coast.

Thử nghiệm, với công ty con Wing của Google, mở rộng một dịch vụ mà công ty đã sử dụng Logan trong vài năm.

Máy bay không người lái cũng đã được sử dụng để giao thức ăn nhanh và có thời gian giao hàng vượt trội so với ô tô. Coles cũng đã thử nghiệm hệ thống ở Canberra, nơi có khoảng 5000 lượt giao hàng đã được thực hiện kể từ tháng 3 năm nay.

Wing cũng đang chạy thử nghiệm ngoài căn cứ Logan và sẽ mở rộng dịch vụ giao hàng cho Coles đến các vùng ngoại ô của Ormeau, Ormeau Hills và Yatala.

Coles thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái Canberra ở Úc đầu tiên

Tuy nhiên, dịch vụ này không được thiết kế để cung cấp lượt mua sắm hàng tuần. Có giới hạn một kg trọng lượng.

Coles cho biết họ sẽ cung cấp khoảng 500 mặt hàng phổ biến nhất của mình, bao gồm bánh mì, đồ tươi sống, bữa ăn tiện lợi, đồ ăn nhẹ, đồ chăm sóc sức khỏe và các mặt hàng thiết yếu trong gia đình.

Tổng giám đốc Wing Australia Simon Rossi cho biết công ty đang đầu tư vào các chương trình thử nghiệm cho phép giao hàng bằng máy bay không người lái trên quy mô lớn.

Rossi cho biết: “Kể từ khi ra mắt dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái của chúng tôi ở Logan vài năm trước, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ những khách hàng ở phía đông nam Queensland, những người muốn thấy việc giao hàng bằng máy bay không người lái mở rộng đến khu vực của họ.”

“Chúng tôi rất vui mừng rằng thông qua chương trình thử nghiệm này với Coles, lần đầu tiên, việc giao hàng bằng máy bay không người lái sẽ được cung cấp cho cư dân ở Thành phố Gold Coast.”

AnhNguyen
Link nguồn: https://thenewdaily.com.au/finance/consumer/2022/10/25/coles-drone-gold-coast/?breaking_live_scroll=1
Coles, Woolworths và Aldi tiết lộ cách tốt nhất để giảm hóa đơn hàng tạp hóa vào Giáng sinh này

Coles, Woolworths và Aldi tiết lộ cách tốt nhất để giảm hóa đơn hàng tạp hóa vào Giáng sinh này

Với chi phí sinh hoạt tăng cao và giá hàng tạp hóa tăng vọt, những gã khổng lồ siêu thị của Úc đã tiết lộ những cách tốt nhất để cắt giảm hóa đơn hàng tạp hóa trước mùa lễ hội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất