Coles và IGA tiến hành thu hồi sữa chua do nguy cơ nhiễm khuẩn E.coli

Coles và IGA tiến hành thu hồi sữa chua do nguy cơ nhiễm khuẩn E.coli

Một loại đồ ăn vặt ngọt đã bị thu hồi khẩn cấp khỏi các siêu thị ở hai bang sau khi phát hiện sản phẩm có nguy cơ nhiễm khuẩn E.coli.

Một loại sữa chua đã bị thu hồi khẩn cấp khỏi kệ hàng của ba siêu thị ở hai tiểu bang sau khi nó được phát hiện có thể chứa dấu vết nhiễm vi khuẩn.

Purely Natural Yoghurt – kinh doanh dưới tên Yoghurt Shop – các sản phẩm được bày bán tại các siêu thị Coles và IGA ở cả Nam Úc và Lãnh thổ phía Bắc cũng như các cửa hàng On The Run ở Nam Úc.

Một đợt thu hồi đã được ban hành đối với hương vị caramel vụn của thương hiệu có hạn sử dụng tốt nhất là ngày 23 tháng 1 năm 2023.


Người ta tin rằng sản phẩm có thể chứa dấu vết nhiễm vi sinh vật (E.coli).

Người tiêu dùng không nên ăn sản phẩm này và trả lại nơi mua để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Bất kỳ người tiêu dùng nào quan tâm đến sức khỏe của họ nên tìm tư vấn y tế.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Purely Natural Yoghurt theo số (08) 7081 0711 hoặc tại www.theyoghurtshop.com.au.


 

Thu Phương
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/food/food-warnings/purely-natural-yoghurt-recalled-for-possible-ecoli-contamination/news-story/de7bbd62b59e42e7bb7dede6fcd5a56c
Woolworths, Aldi thu hồi các sản phẩm rau bina gây ảo giác, bệnh tật

Woolworths, Aldi thu hồi các sản phẩm rau bina gây ảo giác, bệnh tật

Hàng chục người Úc đã bị ốm sau khi ăn rau bina bị ô nhiễm được bán tại Costco – cả Woolworths và Aldi hiện đang thu hồi sản phẩm của chính họ vì lý do tương tự.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất