Coles, Woolworths và Aldi tiế t l ộ cách tốt nhất để giảm hóa đơn hàng tạp hóa vào Giáng sinh này

Coles, Woolworths và Aldi tiế t l ộ cách tốt nhất để giảm hóa đơn hàng tạp hóa vào Giáng sinh này

Với chi phí sinh hoạt tăng cao và giá hàng tạp hóa tăng vọt, những gã khổng lồ siêu thị của Úc đã tiế t l ộ những cách tốt nhất để cắt giảm hóa đơn hàng tạp hóa trước mùa lễ hội.

Từ thẻ quà tặng giảm giá của Coles, Woolworths hứa hẹn đóng băng giá và Aldi thúc giục người mua hàng chuẩn bị sớm, bạn có thể tìm thấy các món hời ở tất cả các khu vực của các cửa hàng khác nhau.

Theo Aldi, 3/4 người Úc dự kiến ​​chi tiêu của họ sẽ tăng đáng kể trong 8 tuần trước Giáng sinh.

63% khác nói rằng thái độ của họ đối với việc quản lý ngân sách đã thay đổi trong 12 tháng qua trong bối cảnh giá cả sinh hoạt tăng vọt.

Để chống lại điều này, Aldi khuyên người mua sắm nên tích trữ sớm những mặt hàng không dễ hư hỏng để bù đắp chi phí lễ hội và chuyển sang các sản phẩm không có thương hiệu vì mục đích giá cao.

Trên thực tế, siêu thị tuyên bố người mua sắm trung bình có thể tiết kiệm được 663 đô la chỉ trong mùa lễ hội nếu họ chuyển sang sử dụng các sản phẩm có thương hiệu.

Giám đốc điều hành của ALDI Australia Oliver Bongardt cho biết khoản tiết kiệm có thể dễ dàng tìm thấy trong bộ phận sản xuất của các cửa hàng của ông.

Ông nói: “Danh mục sản phẩm tươi sống của chúng tôi đã từng đoạt giải thưởng và có giá cả phải chăng hơn ít nhất 18% so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.”

“Chúng tôi đưa ra mức chênh lệch giá nhất quán có nghĩa là khách hàng có thể tận hưởng những sản phẩm có giá trị tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể trong mùa lễ hội này và hơn thế nữa. Không cần thủ thuật, chỉ cần tiết kiệm đơn giản ”.

Tại Coles, giá các mặt hàng thiết yếu đã giảm mạnh trước Giáng sinh - từ pho mát, bánh mì cuộn đến thịt gà và kem.

Hàng trăm mức giá đã giảm này sẽ vẫn bị khóa cho đến ngày 31 tháng 1.

Coles hiện đang giảm giá 10% cho Thẻ quà tặng Coles MasterCard trị giá $ 100 và $ 250, mang đến cho người mua sắm phần thưởng tiền mặt ngay lập tức khi thanh toán.

Thẻ có thể được sử dụng để mua hàng tạp hóa, hóa đơn gia đình, xăng dầu hoặc bất cứ thứ gì thường có thể được mua bằng thẻ MasterCard.

Để giúp tiết kiệm chi phí, Coles nhắc nhở khách hàng rằng tất cả bánh pudding Giáng sinh và bánh nướng nhân trái cây đều có thời hạn sử dụng lâu dài và hiện có sẵn để kéo dài đến Giáng sinh.

Tổng giám đốc điều hành của Coles cho hàng tạp hóa đóng gói Jonathan Torr cho biết ưu đãi giảm giá nhằm mục đích tiết kiệm tối đa khi lạm phát tiếp tục gia tăng.

“Chúng tôi biết thời điểm này trong năm có thể là một thách thức đối với nhiều người Úc, với chi tiêu tăng cao và áp lực chi phí sinh hoạt liên tục, vì vậy chúng tôi luôn tìm cách có thể giúp tạo ra sự khác biệt cho ngân sách hàng tuần của họ,” ông Torr nói.

Tương tự, Woolworths đang đẩy mạnh chương trình Phần thưởng hàng ngày, nơi điểm có thể được chuyển đổi thành chiết khấu tiền mặt tại cửa hàng tiếp theo của khách hàng.

Chương trình thí điểm Everyday Extra mang đến cho khách hàng các đặc quyền bổ sung, bao gồm giảm giá 10% khi mua sắm mỗi tháng tại Woolworths và Big W với khoản phí $ 7 hàng tháng.

Thẻ này cũng cung cấp gấp ba lần số điểm thưởng trên mỗi cửa hàng tại siêu thị trước Giáng sinh.

Chương trình cố định giá của Woolworths đã triển khai vào tháng 6 trên 200 sản phẩm thiết yếu để giữ cho chi phí được giữ ở mức giá như nhau trong suốt thời gian còn lại của năm.

Theo siêu thị, trở thành một phần của chương trình sẽ giúp khách hàng tiết kiệm trung bình từ 250 đến 400 đô la một năm.

Người phát ngôn của Woolworths cho biết: “Chúng tôi có hơn 5000 sản phẩm đặc biệt mỗi tuần và chúng tôi đã cố định giá cho các mặt hàng thiết yếu trong gia đình cho đến cuối năm nay.”

Nỗ lực giảm giá của các gã khổng lồ siêu thị diễn ra sau một năm đầy thách thức đối với lĩnh vực này, do cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng toàn cầu.

Giá của Woolworths đã tăng 4,3% chỉ trong quý đầu tiên của năm 2022, so với quý trước, khi chúng tăng 1,4%.

Trong khi đó, giá của Coles đã tăng 3,2%, theo UBS.

Vào tháng 7, Aldi cảnh báo giá hàng tạp hóa "chắc chắn" sẽ tiếp tục tăng sau khi tỷ lệ lạm phát tăng lên 6,1%.

Số liệu từ ABS cho thấy hầu như tất cả các mặt hàng tạp hóa đều bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá trong năm nay, trong đó hàng tươi sống là một trong những mặt hàng bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Trái cây và rau quả trở nên đắt hơn 7,3% so với năm ngoái.

Cũng có mức tăng 5,8% từ quý 1 đến quý 2 năm 2022.

Giá thịt, hải sản, bánh mì và các sản phẩm ngũ cốc tăng 6,3%, trong khi giá đồ uống không cồn tăng 7,9%.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/coles-woolworths-and-aldi-reveal-best-way-to-slash-grocery-bills-c-8626318
IGA tiến hành hạ giá cả các sản phẩm thiết yếu bằng với giá thấp nhất tại Coles và Woolworths

IGA tiến hành hạ giá cả các sản phẩm thiết yếu bằng với giá thấp nhất tại Coles và Woolworths

IGA đã đối phó với áp lực chi phí sinh hoạt bằng cách đặt giá phù hợp với các mặt hàng có giá kệ thấp nhất của các đối thủ lớn nhất của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất