Con gái Cát Tường bỏ học ở Úc khi hay tin mẹ bị ép rời show hẹn hò, khủng hoảng chuyện tiền bạc

Con gái Cát Tường bỏ học ở Úc khi hay tin mẹ bị ép rời show hẹn hò, khủng hoảng chuyện tiền bạc

Khi hay tin mẹ phải rời vai trò MC show hẹn hò, tìn h trạng kinh tế gặp khó khăn, con gái MC Cát Tường đã quyết định bỏ việc du học ở ÚC.

Vừa qua, MC Cát Tường khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao khi lên tiếng chia sẻ về những mâu thuẫn giữa mình và MC Quyền Linh. Đồng thời, cô cũng nói rõ lý do khiến mình rời vị trí MC show hẹn hò, không phải "bị đuổi" như những thông tin lan truyền trước đó.

Xuất hiện tại sự kiện vào tối ngày 1/3 cùng con gái, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về khó khăn mà hai mẹ con phải trải qua sau khi cô mất đi vai trò MC Bạn Muốn Hẹn Hò. Công việc MC vốn là nguồn thu nhập chính của Cát Tường, nên việc rời chương trình đã khiến cô gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

Thời điểm đó, con gái của Cát Tường là bé Tường An đang du học tại Úc. Chi phí sinh hoạt của mình và chi phí học tập cho con khiến cô rơi vào khủng hoảng. Khi hay tin mẹ không còn công việc MC này nữa, con gái Cát Tường đã đề nghị đến chuyện bỏ học ở Úc đề về Việt Nam giúp mẹ đỡ đần kinh tế. Tuy nhiên, Cát Tường đã hết lời khuyên ngăn vì không muốn con gái hy sinh cả tương lai rộng mở phía trước.

Cuối cùng, bé Tường An đã quyết định ở lại Úc tiếp tục việc học. Đồng thời cô bé cũng tìm việc làm thêm, thậm chí là đi bưng phở để kiếm thêm thu nhập, giúp mẹ phần nào giảm bớt áp lực kinh tế.

Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên tâm sự: "Con Tường có nói, con sẽ về Việt Nam luôn, để ở với mẹ. Tường không đồng ý. Cũng có thể là Tường tạo áp lực cho con nhưng Tường với con Tường rất sòng phẳng và rõ ràng. Con muốn làm gì cũng được, mẹ không can thiệp vào cuộc đời của con. Sau này con muốn lấy ai, sinh sống ở đâu thì tùy con. Nhưng mẹ đã đầu tư cho con đi Úc từ năm con mới học lớp 9 thì làm gì làm phải lấy bằng tốt nghiệp ở nước ngoài về cho mẹ".

Hiện tại, con gái Cát Tường đang sinh sống tại Việt Nam cùng với mẹ. Ở tuổi đôi mươi, bé Tường An gây ấn tượng với chiều cao vượt trội, nét đẹp sắc sảo và cá tính. Khi xuất hiện cùng mẹ tại sự kiện, cô bé cũng nhận được nhiều lời khen vì phong cách thời trang sành điệu và thần thái tự tin.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết rằng bản thân không ủng hộ con theo đuổi con đường nghệ thuật. Nguyên do là vì cô cho rằng con chưa đủ tài năng để trở thành ngôi sao, hy vọng cô bé có thể sống vô tư đúng với tính cách và độ tuổi của mình.

Về phía MC Quyền Linh, anh cũng đã lên tiếng phản hồi về những ồn ào vừa qua. Nam MC thừa nhận giữa anh và Cát Tường từng xảy ra bất hòa. Tuy nhiên, mọi chuyện qua đã lâu và hiện tại cả hai xem nhau như những người đồng nghiệp bình thường.

Thu Phương
Link nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/con-gai-cat-tuong-bo-hoc-o-uc-khi-hay-tin-me-bi-ep-roi-show-hen-ho-khung-hoang-chuyen-tien-bac-d96320.html
Bị nghỉ việc khi mang thai 8 tháng và hành trình kiếm 2,3 triệu USD/năm

Bị nghỉ việc khi mang thai 8 tháng và hành trình kiếm 2,3 triệu USD/năm

Câu chuyện về triệu phú 34 tuổi từng bị nghỉ việc khi mang thai 8 tháng rồi tự làm đồ trang sức để bán, là minh chứng về tinh thần đứng dậy trong khó khăn và kiên trì theo đuổi đam mê.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất