Con gái không chịu đi học bị mẹ phi dao chế t thảm

Con gái không chịu đi học bị mẹ phi dao chế t thảm

Một bà mẹ đã không thể kiềm chế được cảm xúc và lên cơn giận dữ giế t chế t đứa con gái mè nheo không muốn đi học.

Một bà mẹ đã không thể kiềm chế được cảm xúc và lên cơn giận dữ giết chết đứa con gái mè nheo không muốn đi học.

Kateryna Dobrodiy, 12 tuổi đến từ Kropyvnytskyi, Ukraine đã chết trong tay người mẹ ruột khi cô làm nũng như bao đứa trẻ khác. Được biết, Kataryna chạy vào nhà bếp nơi người mẹ Olena Dobrodiy, 35 tuổi, đang nấu nướng và hỏi rằng cô bé có thể nghỉ học và ở nhà ngày hôm nay hay không?

Người mẹ kiên quyết từ chối nhưng cô bé 12 tuổi vẫn miệt mài năn nỉ, mè nheo và nói rằng cô bé rất mệt mỏi, không muốn đi học. Trong một phút giận dữ, mất bình tĩnh người mẹ đang cầm con dao trên tay đã ra tay ném thẳng vào đầu cô con gái bé bỏng. Kateryna nằm chết trên sàn nhà với một vũng máu lớn. Sau đó, người mẹ đã mặc đồ đi học cho con gái và di chuyển xác cô bé vào trong cốp xe sau rồi chờ đến một nơi xa xôi ở vùng ngoại ô thành phố.

Sau khi gây án, người mẹ bình tĩnh quay lại căn nhà và lau dọn hiện trường sạch sẽ trước khi gọi cho cảnh sát vào buổi tối báo cáo rằng con gái mình mất tích. Nhận được tin, cảnh sát tiến hành điều tra và nhờ tình nguyện viên tìm kiếm 5 ngày ròng rã, cuối cùng thi thể của Kateryna đã được phát hiện.

Trong dữ liệu của CCTV cho thấy chiếc xe của người mẹ ở trong khu vực vứt xác, bên cạnh đó đội ngũ pháp ý cũng kiểm tra và phát hiện vết máu trên xe chính là máu của Kateryna. Cảnh sát trưởng Ukraine Vyacheslav Abroskin đã nói với phương tiện truyền thông rằng: “Thi thể của Kateryna đã được tìm ở một nơi hẻo lánh cách nhà cô bé khoảng 3,8km. Dựa trên những bằng chứng mà chúng tôi thu thập được, mẹ của Kateryna đã bị bắt giam và nghi ngờ có hành vi giết người”.

Cảnh sát vào cuộc kiểm tra thông tin về người mẹ thì phát hiện cô Olena Dobrodiy là một bác sĩ gây mê và làm việc tại bệnh viện ung thư địa phương. Tuy nhiên, cô Olena có tiền sử bệnh tâm thần và đã trải qua điều trị tâm thần một thời gian dài. Bà ngoại của Kateryna sau khi biết chuyện đã kinh hoàng chia sẻ: “Tôi không hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Mấy hôm trước Kateryna đã hỏi mẹ nó rằng nó có thể ở nhà hay không và Olena đã đồng ý với điều đó”.

Hiện tại, người phụ nữ này đang phải đối mặt với án tù chung thân vì tội giết người nghiêm trọng.

Theo Helino

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất