Con gái Meghan b ất ng ờ hứng chịu hậu quả từ mẹ, nữ công tước gửi 'lời cảnh báo' dành cho hoàng gia

Con gái Meghan b ất ng ờ hứng chịu hậu quả từ mẹ, nữ công tước gửi 'lời cảnh báo' dành cho hoàng gia

Bé Lilibet đã phải chịu thiệt thòi so với các em bé hoàng gia khác do những hành động sai lầm của cha mẹ.

Mới đây, Nữ hoàng Anh đã gây chú ý khi dự lễ rửa tội của hai chắt trai dù gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, điều này cho thấy tình yêu thương bao la mà người đứng đầu hoàng gia dành cho các hậu duệ của gia đình.

Đặc biệt những đứa trẻ này đã sử dụng nước thánh lấy từ sông Jordan trong buổi lễ rửa tội, do vợ chồng Thái tử Charles chuyển về quê hương sau chuyến công du tới Trung Đông. Rustom Mkhjian, Tổng Giám đốc Khu vực Rửa tội ở Jordan, xác nhận hoàng gia Anh hỏi xin nước thánh này.

"Lần này, những người ở đại sứ quán hỏi xin vài chục chai nước thánh và chúng tôi đã gửi cho họ khoảng 60, 70 chai. Tôi không hỏi rõ lý do nhưng họ nói muốn dùng rửa tội cho con cháu mình sau này", ông nói với tờ Daily Mail.

Mặc dù nước thánh được xác định sẽ dùng cho các em bé hoàng gia nhưng nhiều người dân Anh nói rằng, họ không muốn hoàng gia sử dụng nước quý này rửa tội cho bé Lilibet, con gái Hoàng tử Harry và Meghan Markle ở Lâu đài Windsor. Cụ thể, một cuộc thăm dò ý kiến đã được thực hiện từ ngày 17 - 22/11 cho thấy có tới 94% trong tổng số 20.945 người phản đối việc nhà Sussex làm lễ rửa tội cho con gái tại Anh như truyền thống.

"Nhà Sussex có nên tiến hành lễ rửa tội cho con gái ở hoàng gia với sự có mặt của Nữ hoàng và các thành viên cấp cao hay không ư? Chắc chắn là không. Giờ họ tự nhận mình là 'Người hoàng gia ở Mỹ', vậy thì để họ rửa tội cho Lilibet ở Mỹ đi", một người dùng mạng bình luận.

Kết quả này cho thấy, người dân không còn mặn mà với nhà Sussex sau những gì họ đã gây ra cho gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, kết quả này cũng phản ánh một thực tế đáng buồn khi bé Lilibet Diana, thuộc dòng dõi hoàng gia nhưng sẽ mất đi nhiều quyền lợi chỉ vì cách cư xử của cha mẹ mình. Vì những sai lầm của người lớn mà đứa trẻ hơn 6 tháng tuổi này phải gánh chịu hậu quả thay cho cha mẹ.

Trong khi đó, các chuyên gia cho biết, Meghan đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho gia đình hoàng gia về việc cô sẵn sàng nói ra các chuyện riêng tư, thầm kín của gia đình hoàng gia. Theo đó, khi xuất hiện trên Ellen Degeneres Show, Meghan đã tiết lộ chuyện cô cùng Harry và Công chúa Eugenie với vị hôn phu Jack từng có cuộc vui nổi loạn trong mùa Halloween mấy năm về trước. Vào thời điểm đó, Harry và Meghan đang bí mật hẹn hò.

Việc Meghan chỉ mặt gọi tên Công chúa Eugenie trong show truyền hình ở Mỹ được cho là hành động thiếu tôn trọng em chồng khi chia sẻ những bí mật mang tính riêng tư. Nhiều ý kiến cho rằng, các thành viên hoàng gia hãy cẩn thận khi Meghan sẵn sàng "thả bom" vào họ bất cứ lúc nào để trục lợi. Trước đây là Công nương Kate và giờ là Công chúa Eugenie được Meghan gọi tên trực tiếp, không biết sau này sẽ là ai đây?.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/con-gai-meghan-bat-ngo-hung-chiu-hau-qua-tu-me-nu-cong-tuoc-gui-loi-canh-bao-cho-danh-cho-hoang-gia-20211124154106754.chn?fbclid=IwAR0oEHb92EeSk2NWqP8bI1bZBJGro-6679XuXl5qicG9BsjAYFfaotIa5_g
Nhà đài 'thiên vị' Meghan và Harry, vợ chồng Công nương Kate 'trả đũa' ngay tức thì khiến dư luận hả hê

Nhà đài 'thiên vị' Meghan và Harry, vợ chồng Công nương Kate 'trả đũa' ngay tức thì khiến dư luận hả hê

Bộ phim tài liệu nói về mối quan hệ rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia đã gây ra nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất