Con gái người mẫu của triệu phú Úc khét tiếng tiế t l ộ b ất ng ờ về cách nuôi dạy của cha

Con gái người mẫu của triệu phú Úc khét tiếng tiế t l ộ b ất ng ờ về cách nuôi dạy của cha

Lucciana Beynon - con gái của gã "trai hư" nổi tiếng với lối sống thác loạn Travers Beynon khiến công chúng b ất ng ờ khi tiế t l ộ bố là người nghiêm khắc.

Lucciana Beynon (SN 2001) chia sẻ bố dạy cô biết quý giá trị của đồng tiền cũng như cách đối xử với người lớn tuổi, khác hẳn với những hình ảnh ăn chơi thác loạn ngập tràn truyền thông.

Theo đó, nàng mẫu 20 tuổi cho biết ông trùm thuốc lá Australia Travers Beynon (SN 1972) không đưa tiền cho cô và anh trai mà thay vào đó, muốn các con phải học cách kiếm tiền và quý trọng đồng tiền mình làm ra.


Lucciana Beynon và cha

Do đó, cô đã làm quen với việc đi làm từ năm 15 tuổi tại một cửa hàng McDonald. "Chúng tôi làm việc vài ngày một lần. Bạn không bao giờ học được giá trị thực của tiền cho đến khi bạn có tiền của riêng mình", cô nói.

Lucciana Beynon chia sẻ với mỗi 500 USD, cô chỉ được tiêu 100 USD và số còn lại để tiết kiệm.

Không chỉ vậy, bố cô còn luôn dạy con cái phải tôn trọng người lớn tuổi và biết được giá trị của việc lắng nghe người khác.

Trước đó, chia sẻ với Dailymail vào năm 2017, Travers Beynon nhấn mạnh bố cô không phải "trai hư" như những gì người ta thấy trên truyền thông. 'Tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể để trở thành một người mẫu hàng đầu. Ông ấy không phải là một người bố bình thường mà là một người bố tuyệt vời, khác biệt và đó là lý do tại sao ông ấy là người cha tuyệt vời nhất và tôi yêu ông ấy. Tôi thực sự tự hào về ông ấy", cô nói.


Vốn nổi tiếng với những hình ảnh tiệc tùng thác loạn với nhiều mỹ nữ vây quanh, không ai nghĩ Travers Beynon lại có cách nuôi dạy con nghiêm khắc đến thế.

Sinh ra tại Melbourne, Úc vào tháng 3/1972, Travers Beynon là người thừa kế và giám đốc điều hành của đế chế thuốc lá FreeChoice có hơn 200 cửa hàng trên khắp đất nước. Vị triệu phú người Úc này nổi tiếng với lối sống xa hoa, những bữa tiệc thác loạn với nhiều mỹ nữ vây quanh, do đó, những tiết lộ của con gái ông mới đây khiến công chúng "mắt tròn mắt dẹt".


Vui vẻ bên các cô đào nóng bỏng là thú vui của vị triệu phú 7x

Travers Beynon từng là cầu thủ bóng đá giải AFL của Úc nhưng từ giã sự nghiệp thể thao để thừa kế và điều hành đế chế thuốc lá FreeChoice. Ông cũng từng dấn thân showbiz khi trở thành người mẫu từ những năm 1980.


Mẹ cô đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 1991 và đăng quang Hoa hậu thế giới cùng năm

Lucciana Beynon là con của Travers Beynon và Ninibeth Leal - Hoa hậu Venezuela năm 1991 và đăng quang Hoa hậu Thế giới cùng năm khi mới 20 tuổi. Thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ, nàng mẫu 2k có sắc vóc cực nóng bỏng hoang dại.

Lucciana Beynon từng chia sẻ muốn là người mẫu nổi tiếng và được trở thành "thiên thần nội y" Victoria's Secret. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định sẽ tham gia vào việc kinh doanh của gia đình và đầu tư bất động sản khi qua đỉnh cao của sự nghiệp làm mẫu.

Đường cong thể hình "đốt mắt" của Lucciana Beynon

Theo Tienphong
Link nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/con-gai-nguoi-mau-cua-trieu-phu-uc-khet-tieng-tiet-lo-bat-ngo-ve-cach-nuoi-day-cua-cha-1804143.tpo

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất