Con giáp gặp hạn Tam Tai, vận rủi bao vây năm 2023

Con giáp gặp hạn Tam Tai, vận rủi bao vây năm 2023

Tuổi Tý bước sang năm Tam Tai thứ hai, tai ương khó tránh, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Hạn Tam Tai là gì?

Theo quan niệm xưa, hạn Tam Tai được hiểu là tai họa diễn ra trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi, cứ 12 năm lại diễn ra một lần. Hạn Tam Tai thường không tính theo tuổi cố định và năm sinh mà được tính theo con giáp. Vào các năm hạn Tam Tai, người gặp hạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khốn đốn và dễ gặp tai họa.

Hạn Tam Tai thường ảnh hưởng lớn đến các vấn đề tài chính, công việc và ít ảnh hưởng hơn đến chuyện tình cảm và gia đình.

Tài lộc

Năm 2023, theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tý gặp rắc rối về tài lộc. Bạn nên cần đề phòng các khoản chi tiêu bất ngờ tăng lên hoặc tổn thất không mong muốn trong chi tiêu của bản thân.

Ngoài ra, bản mệnh có thể gặp phải tình trạng sức khỏe suy giảm cần phải hao hụt tài chính để cải thiện.

Đối với bản mệnh đang là nhân viên văn phòng, năm 2023 sẽ có ít cơ hội hơn so với năm trước, thu nhập của bản thân bị ảnh hưởng vì theo đuổi cuộc sống hưởng thụ và thái độ làm việc không chỉn chu. Bởi vậy nên có kế hoạch chi tiêu nhất định, tránh tình trạng áp lực kinh tế phát sinh từ chính chi tiêu của mình.

Đối với những người tuổi Tý đang làm công việc kinh doanh, sẽ có cả vận may lẫn vận hạn trong năm 2023. Nếu bạn tập trung làm tốt công việc kinh doanh của mình và dựa vào kỹ năng hoặc chuyên môn để mưu cầu sự giàu có thì lợi ích sẽ không tồi.

Ngược lại, nếu mưu cầu kết quả đến nhanh thì dễ phạm sai lầm không mong muốn, nặng nề có thể liên quan đến pháp luật.

Sự nghiệp

Sự nghiệp và vận may của người tuổi Tý được đánh giá rằng không thực sự lý tưởng trong năm 2023 vì phạm phải Tam Tai. Đồng thời tuổi Tý không nên để bản thân lơ là trong công việc, điều đó khiến bản thân gặp phải không ít những mâu thuẫn, đặc biệt với cấp trên của mình.

Đối với người tuổi Tý đang đi làm cần phải nghiêm túc trong năm 2023, không nên cẩu thả, cần lý trí và chỉn chu hơn trong mọi việc, nếu không giá trị của bạn trong mắt cấp trên sẽ bị hạ thấp.

Nếu có những cơ hội được quản lý giao giải quyết công việc, bạn nên tiếp nhận và không nên tìm cách trốn tránh. Tất nhiên, nếu tuổi Tý làm việc nghiêm túc thì rất dễ phát tài, sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn.

Đối với những người tuổi Tý đang làm kinh doanh trong năm 2023 dễ bị động trong sự nghiệp, vì điều này có thể dẫn đến kiện cáo, hoặc vô tình làm trái với chỉ đạo của cơ quan quản lý, nếu trong trường hợp xấu dễ đưa bản thân vào thế “bị đào thải” bất cứ lúc nào.

Vì vậy tốt hơn hết bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và trung thực với cơ quan quản lý của chính mình, cũng như có những động thái chủ động trong công việc.

Tình duyên

Năm 2023 người tuổi Tý có số hồng nhan, đào hoa, là quý nhân xuất hiện dẫn đường cho các mối quan hệ mới trong vận trình mới của bản mệnh.

Tuy nhiên, nữ mệnh tuổi Tý cần lưu ý, khi có cơ duyên gặp gỡ người mới không nên thể hiện cảm xúc của bản thân quá nhiều, đôi khi điều đó khiến đối phương vô hình có rào cản với bạn.

Đối với những người tuổi Tý độc thân, các bạn sẽ có nhiều cơ hội về tình cảm hơn trong năm 2023, có khả năng gặp được người khác giới có hình tượng tốt, tính tình chính trực, tốt bụng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/con-giap-gap-han-tam-tai-van-rui-bao-vay-nam-2023-20221118101549637.chn
Sự kiện: Tử vi
Bài trắc nghiệm đánh giá khả năng kiếm tiền của bạn

Bài trắc nghiệm đánh giá khả năng kiếm tiền của bạn

Hãy quan sát bức hình sau và cho biết người nào lười biếng nhất, sau đó đối chiếu kết quả bài trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất