Con giáp lắm phúc nhiều lộc, m ay mắn hết phần thiên hạ năm 2023

Con giáp lắm phúc nhiều lộc, m ay mắn hết phần thiên hạ năm 2023

Năm 2023, con giáp này được quý nhân trợ giúp, thăng quan tiến chức, cuộc sống sung túc, tìn h cảm ngọt ngào.

Quý Mão là một năm hứa hẹn mang lại nhiều sự may mắn, cát lành cho người tuổi Mùi. Nằm trong tam hợp mộc cục Hợi - Mão - Mùi, đây là năm lý tưởng, dù làm gì trong năm nay người tuổi Mùi cũng sẽ rất hanh thông, được nhiều sao may mắn chiếu mệnh xung quanh. Về tiền bạc sự nghiệp đón được cơ hội tốt, nhất định phải nắm chắc.

Tài lộc

Những người tuổi Mùi có vận tài chính rất mạnh trong năm nay, lại được các sao “tam hợp” thúc đẩy, tài vận của họ được cải thiện đều đặn.

Nếu bạn là bản mệnh đang làm kinh doanh thì đừng quá xông xáo và phải kiên định, vững vàng, vì sao Thiên Tài là sao tài lộc chậm, muốn tích lũy tài sản trong thời gian ngắn là điều rất khó xảy ra.

Sự nghiệp

Công việc năm nay có sự thay đổi vượt bậc cho những ai thực sự cố gắng và nỗ lực. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi làm cho kho tiền của người tuổi Mùi không ngừng tăng lên.

Với sự giúp đỡ tích cực của các sao cát tinh, người tuổi Mùi có thể được cất nhắc thăng chức, tăng lương ở nơi làm việc trong năm nay, đồng thời có thể được lãnh đạo lớn ghi nhận. Mặc dù tài lộc sự nghiệp có phần khởi sắc trong năm nay nhưng tốt hơn hết là những người tuổi Mùi nên giữ thái độ khiêm tốn.

Sức khỏe

Nhìn chung tuổi Mùi vẫn được cát tinh chiếu mệnh, sức khỏe của người tuổi Mùi khá tốt trong năm nay, ít đau ốm bệnh tật, dù có bị cảm vặt cũng nhanh chóng hồi phục, không đáng lo ngại.

Lưu ý trong năm nay người tuổi Mùi cần tránh các nguy cơ về nước, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, không được bơi trên sông/hồ một cách tùy tiện, hoặc chơi bất kỳ môn thể thao nào dưới nước có rủi ro.

Tình duyên

Quý Mão 2023 cũng là một năm đầy hứa hẹn cho tình duyên của người tuổi Mùi do được quý nhân Thiên Ất giúp đỡ. Tình duyên ngày càng thuận lợi.

Với các bản mệnh đang độc thân thì vận đào hoa tương đối vượng, không khó để bạn tìm được một nửa còn lại cho mình, một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc sẽ phát triển trong năm nay. Đây là cũng thời điểm tốt đón tin vui cho các cặp vợ chồng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/con-giap-lam-phuc-nhieu-loc-may-man-het-phan-thien-ha-nam-2023-20221222110713695.chn
Sự kiện: Tử vi
Con trai sắp ly hôn mà mẹ chồng đi báo 'tin mừng' cho cả xóm

Con trai sắp ly hôn mà mẹ chồng đi báo 'tin mừng' cho cả xóm

Tôi chưa từng thấy một người mẹ chồng nào lại đi thông báo cái tin mừng kỳ lạ này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất