Con trai 4 tuổi mách có quá i vật dưới giường giữa ban ngày, mẹ hốt hoảng vội vào kiểm tra liền không nhịn được cười

Con trai 4 tuổi mách có quá i vật dưới giường giữa ban ngày, mẹ hốt hoảng vội vào kiểm tra liền không nhịn được cười

Nghe con trai đột nhiên nói về quá i vật dưới gầm giường, người mẹ lo lắng chạy đi kiểm tra nhưng phát hiện s ự th ậ t khiến cả nhà thở phào.

Khi cậu con trai 4 tuổi than phiền về một con quái vật xuất hiện bên dưới giường của cậu bé, người mẹ Jeni Kayle không khỏi sửng sốt. Thông thường những đứa trẻ hiếm khi nói về quái vật hay những thứ bí ẩn như vậy vào ban ngày và khi đó là 11h trưa.

"Điều đáng nói là thằng bé không hề tỏ ra sợ sệt mà thay vào đó là biểu cảm phấn khích. Thằng bé muốn tìm ra sự thật hơn. 'Con nghe có tiếng gì đó động dưới giường và quái vật chính là kết luận mang tính logic nhất', thằng bé đã nói với tôi thế này" - Jeni kể lại.

Sau đó, Jeni vội đến phòng ngủ của con trai để kiểm tra một lượt, điều tra danh tính của con quái vật. Nhưng khác với những ý nghĩ kinh khủng trong đầu cô, quái vật ấy không gì khác chính là con mèo được gia đình cô giải cứu cách đây không lâu có tên là Sis.

Thời điểm tìm thấy Sis ở một khu vực ngoại ô Idaho, Jeni đã biết nó đích thị là một thành viên của gia đình mình.

"Thông thường khi nhận nuôi một con mèo hoang, tôi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng nhưng Sis lại khác. Tôi có thể cảm nhận được sự đặc biệt ở con vật và chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết" - Jeni chia sẻ.

Sau khi được giải cứu, Sis nhanh chóng hòa nhập với ngôi nhà mới và gắn bó khăng khít với 2 con của Jeni. Con vật luôn túc trực bên cạnh 2 đứa trẻ, khi thì chạy quanh xe đẩy trong lúc đi dạo, lúc khác thì trông chừng không rời mắt khi chúng nằm chơi trên giường.

"Sis giống như một người chị cả của 2 con của tôi. Chúng trông không khác gì chị em ruột thịt. Thỉnh thoảng, chúng xảy ra mâu thuẫn, lao vào "choảng" nhau không thương tiếc nhưng cũng có lúc gắn bó keo sơn chơi đùa cùng nhau. Dù vậy, chúng lúc nào cũng sát cánh, sẵn sàng bảo vệ nhau".

Sis thường ngủ chung giường với con trai 4 tuổi của Jeni nhưng đêm hôm đó, cô mèo cảm thấy tò mò về ga giường và kết quả là bị mắc kẹt vào trong. Rơi vào hoảng loạn, con vật chạy tới lui để tìm lối ra nhưng may mắn là trong lúc đó, nó không hề nuốt chút nhựa nào vào bụng. Khi được giải đáp thắc mắc về quái vật, con trai của Jeni đã thở phào nhẹ nhõm.

"Khi tôi nhìn xuống giường và tìm thấy Sis, chúng tôi đã bật cười. Tới giờ tôi vẫn không hiểu làm cách nào mà con vật chui vào trong đó được" - Jeni nói.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/con-trai-4-tuoi-mach-co-quai-vat-duoi-giuong-giua-ban-ngay-me-hot-hoang-voi-vao-kiem-tra-lien-khong-nhin-duoc-cuoi-2021102821325706.chn?fbclid=IwAR3jCNyspWdxKjcCIc9A3nr8rJQbDmn83l6uOu7WfRWrZnIVFtoejYaqYRE

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất