Con trai nhà người ta khi lớn khôn: Thanh niên 21 tuổi sử dụng tiền kiếm được để mua nhà cho bố mẹ nhân dịp Giáng sinh

Con trai nhà người ta khi lớn khôn: Thanh niên 21 tuổi sử dụng tiền kiếm được để mua nhà cho bố mẹ nhân dịp Giáng sinh

Thay vì sử dụng tiền kiếm được để phục vụ nhu cầu bản thân, chàng thanh niên 21 tuổi đã trả hết toàn bộ tiền thế chấp cho ngôi nhà của bố mẹ.

Con cái giống như một món quà trời ban, trong suốt 18 năm, các ông bố bà mẹ có thể làm bất cứ điều gì để đảm bảo cho con có được cuộc sống thoải mái và đầy đủ nhất.

Và khi những đứa trẻ trưởng thành, cầm những đồng tiền lương trong tay, có thể những chiếc xe đắt tiền hoặc kì nghỉ sang trọng sẽ tiêu tốn hết trong vòng vài nốt nhạc. Tuy nhiên, Pavin Smith, 21 tuổi, thay vì dành tiền cho những sở thích cá nhân, anh đã tặng cho bố mẹ mình một ngôi nhà nhân dịp Giáng sinh.

Pavin Smith đã trả hết toàn bộ số tiền thế chấp mua nhà cho ba mẹ mình thay cho một lời cảm ơn về tất cả những bài học từ tình yêu, sự hỗ trợ mà anh nhận được suốt bao năm tháng qua.

Thay vì gửi cho cha mẹ một tấm thiệp và một tờ giấy biên lai, Pavin đã dành thời gian để viết một lá thư chân thành gửi đến cha mẹ và em gái về món quà và ý nghĩa của chúng đối với anh. Anh gập bức thư lại và đưa cho cha mẹ vào ngày nghỉ lễ.

Cha mẹ và em gái của Pavin đã vui mừng khôn xiết trước món quà hào phóng của anh. Trong thư, Pavin nói rằng: "Cảm ơn cha mẹ đã nuôi nấng con trong một ngôi nhà tuyệt vời tràn ngập tình yêu thương. Vì tất cả những hi sinh mà cha mẹ đã làm để con có được ngay hôm nay, con muốn cha mẹ có được căn nhà này."

Cha mẹ Pavin đã vô cùng xúc động khi đọc bức thư viết tay. Gạt đi những giọt nước mắt của niềm vui và hạnh phúc, cha mẹ của Pavin đã cố gắng điềm tĩnh đọc bức thư để "khoe" với hàng ngàn người trên internet.

Pavin nói rằng anh nhận ra tất cả những gì anh đạt được trong cuộc sống đều là vì ngôi nhà và sự hỗ trợ của gia đình.

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao một người 21 tuổi lại có thể tặng cha mẹ một món quà xa xỉ như vậy. Được biết, Pavin chơi bóng chày trong nhiều năm và anh đã đi theo con đường chuyên nghiệp. Anh đã từng chơi bóng cho trường Cao đẳng Virginia Cavaliers và Đại học Virginia. Khi còn là sinh viên năm thứ 2, anh đã đạt được thành tích vô cùng tốt.

Tuy nhiên, trong một lần chơi bóng, Pavin đã bị chấn thương dây chằng ở khuỷu tay và không thể ném bóng được nữa. Cuối cùng, anh phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Sự chăm chỉ và kiên trì của Pavin đã được đền đáp sau đó, anh tiến thân vào con đường chuyên nghiệp và được mời vào đội tuyển Arizona Diamondbacks.

Trong mùa bóng năm 2017, anh lọt vào top 10 các tuyển thủ. Anh nhận được một khoản tiền thưởng là 5 triệu đô và chơi ở vị trí đầu tiên.

Pavin là một trong những ví dụ tuyệt vời của một người trẻ tuổi biết sử dụng đồng tiền mình kiếm được. Thay vì dùng nó cho bản thân, anh dành tặng cho những người đã luôn ở cạnh anh suốt bao nhiêu năm tháng qua.

Link nguồn: http://kenh14.vn/con-trai-nha-nguoi-ta-khi-lon-khon-thanh-nien-21-tuoi-su-dung-tien-kiem-duoc-de-mua-nha-cho-bo-me-nhan-dip-giang-sinh-20191225183830457.chn?fbclid=IwAR311HlqspfiyBsdVUTX0dx0Nz9cOtkqxhp_f6zuPY1KlToPu9N5wkg2Np4
Triệt phá băng đảng Trung Quốc bắt người Việt làm nô lệ trồng cần sa

Triệt phá băng đảng Trung Quốc bắt người Việt làm nô lệ trồng cần sa

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa triệt phá băng đảng Trung Quốc ép buộc những người di cư bất hợp pháp, trong đó có người Việt, làm việc trong "điều kiện như nô lệ" để sản xuất cần sa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất