Con vật đầu tiên nhìn thấy trong tranh sẽ tiế t l ộ bạn hợp nghề gì nhất và tính cách bạn ra sao

Con vật đầu tiên nhìn thấy trong tranh sẽ tiế t l ộ bạn hợp nghề gì nhất và tính cách bạn ra sao

Bạn là người sống lý trí hay tìn h cảm, bạn có phải là người luôn luôn phấn đấu để đạt được mục đích cuối cùng? Bài trắc nghiệm này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Nhà tâm lý học đoạt giải Nobel Roger W. Sperry phát hiện ra rằng hai bán cầu não phải và trái của chúng ta có những chức năng khác nhau, do đó cách suy nghĩ của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bán cầu nào chiếm ưu thế. Dựa trên nghiên cứu của ông, có rất nhiều bài kiểm tra/ trắc nghiệm có thể xác định quá trình suy nghĩ và đặc điểm tính cách của bạn.

Hãy nhìn qua tấm hình này, con vật nào bạn thấy đầu tiên?

 

 

1. Đầu của 1 con hổ

Bán cầu não trái của bạn phát triển hơn. Bạn là một người thích phân tích, có mục tiêu và sống có tổ chức. Khi gặp vấn đề, bạn có xu hướng sẽ giải quyết theo logic, tính toán và khách quan.

Bạn là người kiên quyết vì biết rằng quyết định của mình là do bản thân đã trải qua hàng giờ suy nghĩ và cân nhắc. Vì vậy lời khuyên là bạn hãy lắng nghe, xem xét ý kiến của người khác và hãy nhớ rằng, một chút khiêm tốn sẽ giúp bạn đi được một chặng đường dài.

Đặc điểm tính cách của bạn:

1. Có kế hoạch: Bạn làm mọi thứ theo kế hoạch, mọi việc đều được liệt kê trong danh sách cần làm.

2. Chính xác: Bạn có mục tiêu rõ ràng và biết rõ con đường để đạt được mục tiêu như thế nào.

3. Lý trí: Cảm xúc không thể cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình.

4. Logic: Bạn có năng khiếu về toán học, khoa học và sắp xếp các ý tưởng.

5. Thực tế: thế giới trong mắt bạn rất thực. Trong đó không có chỗ cho truyện cổ tích và tiểu thuyết. Tuy mục tiêu của bạn có thể khá xa vời với người khác nhưng bạn biết rằng chúng thực tế và mình có thể đạt được.

2. Một con khỉ

Bán cầu não phải của bạn phát triển hơn. Bạn có đầy ý tưởng sáng tạo trong đầu. Khi xử lý vấn đề, bạn dùng trực giác của mình nhiều hơn là lý trí.

Bạn biết rất rõ rằng mỗi bước đi trong cuộc đời là một bài học và thậm chí cả những lần thua cuộc cũng là một bước đệm để đạt được mục tiêu của bản thân. Đối với bạn, hành trang quan trọng hơn giải thưởng. Vì bạn là một người mơ mộng nên bạn thường bị lạc trong vùng đất của riêng mình. Đôi khi bạn cần phải thực tế một chút để chú ý hơn đến thế giới xung quanh.

Đặc điểm tính cách của bạn:

1. Bốc đồng: Bạn rất tùy hứng trong mọi việc. Bạn có những suy nghĩ sáng tạo, mới mẻ, đột phá, không quy lề lối cũ.

2. Tình cảm: Bạn quan tâm nhiều thứ. Bạn dành thời gian cho việc suy ngẫm và hành động theo cảm xúc.

3. Sáng tạo và nghệ thuật: Bạn có kỹ năng về âm nhạc, nghệ thuật và các chuyên ngành sáng tạo khác.

4. Trực giác: Bạn không lập danh sách việc cần làm và cũng chẳng thích đi theo quy tắc. Bạn giải quyết vấn đề bằng trực giác.

5. Mơ mộng: Bạn có nhiều giấc mơ cho cuộc sống của chính mình hơn là những mục tiêu cụ thể và bạn nỗ lực để đạt được những ước mơ đó.

Hãy nhớ rằng hai bán cầu não không hoạt động độc lập, thay vào đó chúng hoạt động cùng nhau và bổ sung cho nhau. Vì vậy, bạn có thể sở hữu nhiều hơn số đặc điểm của một bán cầu phải hoặc trái. Bạn thấy thế nào về bài test trên?

Nguồn: BrightSide

Link nguồn: https://afamily.vn/con-vat-dau-tien-nhin-thay-trong-tranh-se-tiet-lo-ban-hop-nghe-gi-nhat-va-tinh-cach-ban-ra-sao-20221008163537176.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất