Công nương Kate quyết định 'hy sinh' điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái b ất ng ờ gửi tới Meghan

Công nương Kate quyết định 'hy sinh' điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái b ất ng ờ gửi tới Meghan

Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Susse x gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia.

Lễ Giáng sinh đang đến gần và đây là dịp hiếm có trong năm để các gia đình quây quần bên nhau, dành cho nhau những tình cảm và món quà ấm áp, tràn đầy yêu thương nhất. Gia đình hoàng gia Anh cũng không phải ngoại lệ.

Đặc biệt, Giáng sinh năm nay của Nữ hoàng Anh sẽ khác so với mọi năm khi Hoàng tế Philip, người bạn đời tận tụy của bà đã không còn. Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl cho biết, vì để an ủi và khỏa lấp chỗ trống trong lòng Nữ hoàng Anh, Công nương Kate đã đưa ra quyết định mang tính "hy sinh" cao cả.

Theo đó, Công nương Kate sẽ không dành thời gian nghỉ lễ Giáng sinh bên gia đình mình và sẽ dành trọn vẹn cho Nữ hoàng Anh. Vợ chồng Kate và 3 con sẽ đem đến nhiều niềm vui và sự ấm áp nhất có thể để Nữ hoàng Anh không cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo trong mùa Giáng sinh đầu tiên không có chồng ở bên.

"Theo truyền thống, nhà Cambridge thường luân phiên đón Giáng sinh ở hoàng gia và tại nhà cha mẹ của Công nương Kate. Tuy nhiên, vào năm nay, cặp đôi ưu tiên Nữ hoàng lên hàng đầu và cũng nhận trách nhiệm phụ giúp bà trong các công việc quan trọng của gia đình vào dịp cuối năm. Kate sẽ không ở bên gia đình của mình vào dịp lễ tới đây và đó chính là sự hy sinh của cô ấy", chuyên gia Katie Nicholl cho hay.

Bên cạnh đó, Công nương Kate vẫn quyết định gửi quà Giáng sinh cho 2 con nhà Sussex là Archie và Lilibet bất chấp sự rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia. Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl tuyên bố Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã có kế hoạch tặng quà cho những người thân trong gia đình, bao gồm tất cả các cháu của họ.

Đây được coi là động thái hòa hảo của nhà Cambridge đối với vợ chồng em trai sau 1 năm đầy biến động. Dù vẫn còn khoảng cách với nhiều khúc mắc trong lòng nhưng vợ chồng Công nương Kate vẫn dành tình cảm đặc biệt cho hai đứa trẻ nhà Sussex. Được biết, vợ chồng Meghan và hai con sẽ đón Giáng sinh tại Mỹ thay vì trở về hoàng gia.

Thông tin này đã khiến nhà Sussex nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng, vợ chồng Meghan thật vô tâm khi không đưa các con về hoàng gia thăm Nữ hoàng Anh. Bé Archie đã ở nước ngoài hơn 2 năm trong khi bé Lilibet cũng chưa từng trở về hoàng gia Anh.

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu như thực sự có tấm lòng thì nhà Sussex sẽ gạt bỏ cái tôi và những mâu thuẫn, xích mích để trở về đoàn tụ cùng Nữ hoàng Anh và gia đình. Trong khi đó, trước những lo ngại về sức khỏe, Nữ hoàng Anh cho biết bà hiện đang ở trạng thái rất tốt và đang háo hức chờ đến Giáng sinh để gặp gỡ mọi người.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/cong-nuong-kate-quyet-dinh-hy-sinh-dieu-dac-biet-vi-nu-hoang-anh-co-dong-thai-bat-ngo-gui-toi-meghan-20211207102438429.chn?fbclid=IwAR3g2Ud2A_8EvvffZN1oGUbcc5hq-3gFTF_sUjwYgOb6009WyvhDUCk1Viw
Tiết lộ mới gây sốc về drama Công nương Kate và Meghan cãi vã nảy lửa sau cánh cửa hoàng gia

Tiết lộ mới gây sốc về drama Công nương Kate và Meghan cãi vã nảy lửa sau cánh cửa hoàng gia

Công nương Kate đã cảm thấy tức giận trước cách hành xử của Meghan Markle.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất