Công nương Kate thay mặt Nữ hoàng Anh dự sự kiện đình đám, tạo ra khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy

Công nương Kate thay mặt Nữ hoàng Anh dự sự kiện đình đám, tạo ra khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy

Công nương Kate đã chiếm trọn spotlight trong sự kiện mới nhất, đại diện cho Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 18/5, Công nương Kate đã thay mặt Nữ hoàng Anh cùng với vợ chồng Hoàng tử Edward tổ chức bữa tiệc vườn truyền thống diễn ra tại khuôn viên Cung điện Buckingham.

Đây là năm đầu tiên bữa tiệc này được tổ chức sau hai lần trì hoãn vì đại dịch Covid-19. Hoàng gia Anh trước đó thông báo rằng, Nữ hoàng sẽ không tham dự các bữa tiệc này mà thay vào đó là các thành viên hoàng gia cao cấp.

Các bữa tiệc vườn do hoàng gia tổ chức được diễn ra hàng năm với hai địa điểm chính là Cung điện Buckingham và Holyroodhouse ở Edinburgh. Xuất hiện trong sự kiện này, Nữ công tước xứ Cambridge nổi bật với chiếc đầm hồng thanh lịch. Bà mẹ 3 con cũng lựa chọn chiếc mũ đồng màu đầy kiểu cách.

Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý của bữa tiệc, nhận được sự đón chào nồng nhiệt của các vị khách mời góp mặt tham dự. Bà mẹ 3 con đã kiên nhẫn bắt tay và trò chuyện với đám đông người hâm mộ trong một khoảng thời gian khá dài.

Đặc biệt, một khoảnh khắc cho thấy, Nữ công tước xứ Cambridge không khác gì một ngôi sao nổi tiếng của thế giới, khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục. Cụ thể, khi Công nương Kate đang đứng trò chuyện với một vị khách mời, đám đông xung quanh đều giơ máy ảnh, hướng ống kính về nàng dâu hoàng gia. Tất cả đều hướng ánh mắt dõi theo nữ công tước.

Giây phút này chứng minh rằng, bà mẹ 3 con rất được lòng công chúng. Công nương Kate đi đến đâu là trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý ở đó. Đây là điều mà không phải thành viên hoàng gia nào cũng làm được.

Hiện tại, Công nương Kate là một trong những thành viên cao cấp nổi bật nhất của hoàng gia Anh. Cô đã và đang đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng thay cho Nữ hoàng. Và trong đại lễ Bạch Kim sắp tới, nữ công tước được dự đoán sẽ làm bùng nổ truyền thông bởi phong cách đa dạng và khí chất hiếm ai có được.

Các bữa tiệc vườn bắt đầu được tổ chức từ những năm 1860 bởi Nữ hoàng Victoria. Mục đích của sự kiện này đó là ghi nhận và khen thưởng những người đến từ mọi tầng lớp trong xã hội đã có công sức đóng góp, giúp hoàng gia phát triển.

Hàng năm, Nữ hoàng thường mời 30.000 đến tham dự các bữa tiệc. Mỗi bữa tiệc thường sử dụng 27.000 tách trà, 20.000 sandwich và 20.000 lát bánh ngọt. Khách mời là nam giới sẽ được yêu cầu mặc lễ phục còn phụ nữ lựa chọn các trang phục thanh lịch và thường sử dụng thêm những chiếc mũ kiểu cách.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/cong-nuong-kate-thay-mat-nu-hoang-anh-du-su-kien-dinh-dam-tao-ra-khoanh-khac-dac-biet-chua-tung-thay-2022051914135682.chn?fbclid=IwAR1K_YQfKedyRKZK6hSZAfb22T5zd69bYIj3A0JPUZ13WSUmrpQnuWAewt4
Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim

Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim

Bạn thân Meghan Markle đã tiết lộ thông tin đặc biệt về cặp đôi này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất