Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng

Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng

Công nương Kate đã cho thấy cách ứng xử chuẩn mực và thanh lịch của cô tại buổi lễ tưởng niệm khi được giao đứng ở vị trí chủ chốt.

Vào ngày 14/11, các thành viên hoàng gia Anh đã tham dự lễ tưởng niệm tại tượng đài Cenotaph ở London. Chỉ ít tiếng trước khi lễ tưởng niệm diễn ra, Điện Buckingham thông báo Nữ hoàng bị bong gân lưng nên không thể tham dự như kế hoạch đã định.

Điện Buckingham cho biết Nữ hoàng 95 tuổi đưa ra quyết định vào sáng ngày 14/11 "với sự tiếc nuối vô cùng lớn". Cung điện thông báo: "Do bị bong gân lưng, Nữ hoàng đã rất tiếc khi phải quyết định bà không thể tham dự lễ tưởng niệm ngày chủ nhật tại Cenotaph. Bà rất thất vọng vì bỏ lỡ buổi lễ. Như những năm trước, Thân vương xứ Wales sẽ đặt một vòng hoa thay mặt Nữ hoàng".

Do sự vắng mặt của Nữ hoàng Anh, Công nương Kate đã thay bà đứng ở vị trí giữa ban công trong lễ tưởng niệm. Các thành viên cao cấp hoàng gia đều lựa chọn trang phục tối màu, đeo hoa anh túc đỏ, đứng trên ban công Văn phòng Ngoại giao để theo dõi lễ tưởng niệm thường niên dành cho những người đã khuất trong chiến tranh và các cuộc xung đột.

Nữ hoàng đứng ở vị trí giữa, trung tâm trong lễ tưởng niệm những năm trước.

Đứng cạnh Nữ công tước xứ Cambridge là Nữ công tước xứ Conrwall và Nữ bá tước xứ Wessex. Bà mẹ 3 con chọn chiếc áo khoác đen kiểu quân đội của thương hiệu Alexander McQueen. Đây là chiếc áo khoác từng được Kate mặc vào lễ tưởng niệm năm 2018.

Trước khi buổi lễ diễn ra, Công nương Kate thường xuyên lắng tai nghe mẹ chồng, bà Camilla, trò chuyện một cách thân mật. Đặc biệt, Công nương Kate đã ghi điểm mạnh mẽ khi có cách ứng xử tinh tế, chuẩn mực đối với mẹ chồng của mình. Theo đó, sau khi buổi lễ kết thúc, nàng dâu hoàng gia đã chờ mẹ chồng Camilla xoay người rời đi trước, sau đó cô mới bước theo sau.

Dù ở vị trí thay thế Nữ hoàng Anh, Nữ công tước xứ Cambridge không hề tỏ ra kiêu ngạo, bề trên mà cô vẫn giữ cách ứng xử thứ bậc, tôn trọng mẹ chồng. Hành động này của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ hoàng gia.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/cong-nuong-kate-thay-nu-hoang-dung-vi-tri-trung-tam-le-tuong-niem-co-cach-ung-xu-day-tinh-te-voi-me-chong-20211115104628605.chn
Sau hành động phản cảm, Meghan uất nghẹn khi bị Công nương Kate 'đè bẹp' không thương tiếc

Sau hành động phản cảm, Meghan uất nghẹn khi bị Công nương Kate 'đè bẹp' không thương tiếc

Công nương Kate đã cho Meghan thấy đẳng cấp thực sự của một thành viên hoàng gia là như thế nào.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất