Công nương Kate thu hút truyền thông với diện mạo phá cách, Meghan cũng đăng ảnh mới không hề kém cạnh

Công nương Kate thu hút truyền thông với diện mạo phá cách, Meghan cũng đăng ảnh mới không hề kém cạnh

Cả hai nàng dâu hoàng gia đều trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông bằng những hình ảnh mới nổi bật.

Vào ngày 13/6, Công nương Kate rạng rỡ xuất hiện cùng chồng trong một sự kiện diễn ra tại Lâu đài Windsor.

Nàng dâu hoàng gia tiếp tục chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình khi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông với diện mạo hoàn mỹ. Nữ công tước 40 tuổi lựa chọn đầm màu xanh sang trọng kết hợp cùng chiếc mũ Juliette Botterill quý phái.

Đặc biệt, Công nương Kate còn sử dụng bộ trang sức tuyệt đẹp màu xanh lấp lánh phù hợp với bộ trang phục. Phần cổ áo chữ V khoét sâu giúp bà mẹ 3 con khoe trọn vẻ đẹp của chiếc vòng cổ quý phái.

Đây là dịp hiếm hoi công chúng được chứng kiến sự táo bạo của nữ công tước trong trang phục dùng cho sự kiện quan trọng. Vợ chồng Thái tử Charles, Công chúa Anne và Nữ bá tước Wessex cũng tham gia góp mặt cùng nhà Cambridge. Sau đại lễ Bạch Kim, các thành viên hoàng gia đã tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để hỗ trợ Nữ hoàng Anh.

Trong một bức hình khác được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy Nữ hoàng Anh mặc lễ phục màu trắng, dùng gậy chống đứng chụp hình cùng vợ chồng Thái tử Charles tại Lâu đài Windsor. Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Anh tham dự một sự kiện sau lễ bế mạc đại lễ Bạch Kim hôn 5/6.

Theo tờ Daily Mail, chiếc gậy chống mà Nữ hoàng Anh sử dụng làm bằng gỗ nhẹ, tay cầm bằng đá cẩm thạch nhẵn. Đây được cho là món quà dành tặng người đứng đầu hoàng gia nhân đại lễ Bạch Kim. Các thành viên trong gia đình sau đó đã di chuyển đến Nhà nguyện St. George để thực hiện buổi lễ.

Cũng trong cùng một ngày, những hình ảnh chưa từng thấy về Meghan đã được chia sẻ trên truyền thông. Được biết những bức ảnh được thực hiện khi Nữ công tước xứ Sussex đến thăm một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các cô gái và trẻ em trong chuyến đi tới Hà Lan hồi tháng 4 vừa qua.

Vào thời điểm đó, Meghan cùng chồng đã đến tham dự Thế vận hội Invictus 2022. Trong những bức hình được tài khoản trực tuyến Project Fearless chia sẻ có thể thấy Meghan mặc bộ trang phục năng động để hòa mình cùng với các thành viên trong tổ chức từ thiện, tham gia một số hoạt động tại đây.

Meghan tập trung lắng nghe những chia sẻ và tâm tư của các thành viên. Cô được trông thấy dành một cái ôm ấm áp cho bé gái tham gia cuộc gặp mặt. Được biết, nữ công tước đã tham dự vào một khóa học kinh doanh của tổ chức phi lợi nhuận để giúp các cô gái có cơ hội thể hiện bản thân, rèn luyện khả năng bền bỉ để đối mặt với những thử thách mới.

Nữ công tước được mọi người chào đón nồng nhiệt. Hiện chưa rõ sau khi trở về Mỹ kết thúc 4 ngày dự đại lễ Bạch Kim, Meghan Markle có dự định triển khai kế hoạch nào khác nữa hay không.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/cong-nuong-kate-thu-hut-truyen-thong-voi-dien-mao-pha-cach-meghan-cung-dang-anh-moi-khong-he-kem-canh-20220613230426138.chn?fbclid=IwAR3D3KPm60KGM0VjZiaAScJ4PzSsWVgEmMArdO1-SsbrbfTCHNyTejEFStk
Vợ chồng Công nương Kate đối mặt với thách thức rất lớn liên quan đến Hoàng tử George

Vợ chồng Công nương Kate đối mặt với thách thức rất lớn liên quan đến Hoàng tử George

Nhà Công nương Kate buộc phải đối diện với thực tế khắc nghiệt hơn sau khi đại lễ Bạch Kim kết thúc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất