Công nương Kate trở thành tâm điểm chú ý khi đảm nhận vai trò quan trọng, Meghan tìm cách 'chiếm sóng' nhưng bị yêu cầu đừng lên tiếng

Công nương Kate trở thành tâm điểm chú ý khi đảm nhận vai trò quan trọng, Meghan tìm cách 'chiếm sóng' nhưng bị yêu cầu đừng lên tiếng

Công nương Kate đang dần khẳng định vị trí quan trọng của mình đối với Hoàng gia Anh trong khi Meghan ở vị trí hoàn toàn khác.

Truyền thông Anh đưa tin vào tối ngày 11/6 (giờ địa phương), vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate sẽ tham dự tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo G7. Đây là lần đầu tiên họ tham dự sự kiện quan trọng này. Ngoài cặp đôi này thì còn có sự góp mặt của Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles.

Trước khi tham gia tiệc chiêu đãi, Công nương Kate và Đệ nhất phu nhân Jill Biden sẽ gặp nhau trong một buổi hội thảo để bàn luận về vấn đề trẻ em và giáo dục sớm cho trẻ. Bên cạnh đó, bà mẹ 3 con sẽ cùng Nữ hoàng Anh và mẹ chồng Camilla gặp gỡ các tình nguyện viên của dự án cộng đồng mang tên The Big Lunch để nói lời tri ân vì những nỗ lực của họ trong việc hỗ trợ cộng đồng vượt qua những thử thách trong năm qua.

Có thể nói rằng, Công nương Kate sẽ có quãng thời gian vô cùng bận rộn khi đảm nhận trọng trách quan trọng, góp phần nâng tầm hình ảnh của Hoàng gia Anh. Trong thời gian gần đây, Nữ công tước xứ Cambridge được ca ngợi hết lời, được ví như viên ngọc quý của hoàng gia khi cô đóng vai trò là người giữ hòa khí cho gia đình, hết mình cống hiến và phục vụ hoàng gia trong suốt 10 năm qua.

Càng ngày, Công nương Kate càng tỏa sáng và cho thấy cô xứng đáng với vị trí là Hoàng hậu tương lai của Vương quốc Anh. Trong khi đó, Meghan ở bên trời Mỹ cũng không chịu kém cạnh. Dù tuyên bố nghỉ thai sản trong 20 tuần nhưng cô vẫn "ngoi lên" để tìm cách chiếm sóng.

Theo đó, Meghan thông báo rằng cô sẽ tặng 2000 cuốn sách thiếu nhi đầu tay của mình mang tên "The Bench" cho các trường học và thư viện ở Mỹ. Đưa ra thông báo trên trang web của Quỹ Archewell, Meghan cho biết cô muốn dành chút hỗ trợ của mình để giúp nuôi dưỡng cộng đồng, kết nối mọi trẻ em bằng lòng nhân ái.

Bên cạnh đó, nhà Sussex cũng cho hay họ tiết lộ chuyện con gái chào đời sau 2 ngày em bé được sinh ra vì muốn bảo vệ sự riêng tư và đảm bảo Meghan được sinh con trong "yên bình". Cặp đôi tạm thời không chia sẻ ảnh của con vì muốn tập trung chăm sóc thành viên mới của gia đình.

Tuy nhiên, Dickie Arbiter, cựu phát ngôn viên báo chí của Nữ hoàng đã xuất hiện trên truyền thông và yêu cầu nhà Sussex "hãy ngậm miệng lại". Theo Dickie Arbiter, kể từ khi rời xa hoàng gia, Meghan và Harry không làm gì khác ngoài tìm kiếm sự chú ý của truyền thông. Cặp đôi đã không ngừng tiết lộ những chuyện riêng tư để trở thành tâm điểm chú ý trong khi trước đó, họ từng lên án truyền thông vì xâm phạm quyền riêng tư.

Dickie Arbiter nói: "Đã đến lúc họ nên ngậm miệng lại. Cặp đôi nói rằng sẽ nghỉ thai sản trong 20 tuần nhưng họ vẫn tìm cách xuất hiện trên truyền thông".

Trên thực tế, Harry đang gây bão dư luận khi lên tiếng đe dọa kiện BBC liên quan đến thông tin anh chưa xin phép Nữ hoàng Anh mà đã sử dụng biệt danh Lilibet của bà để đặt tên cho con gái mới sinh. Harry đã bị chỉ trích nặng nề vì đẩy bà mình và hoàng gia vào thế khó khi biết rằng họ không bao giờ lên tiếng thanh minh hay phản hồi.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/cong-nuong-kate-tro-thanh-tam-diem-chu-y-khi-dam-nhan-vai-tro-quan-trong-meghan-tim-cach-chiem-song-nhung-bi-yeu-cau-dung-len-tieng-2021061115144628.chn
SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành 'biểu tượng thời trang' hot nhất lúc này

SHOCK: Meghan Markle đánh bại Công nương Kate, trở thành 'biểu tượng thời trang' hot nhất lúc này

Dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng style của Meghan Markle vẫn được nhiều người tìm kiếm nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất