Công ty bảo hiểm sức khỏe Bupa trả lại cho khách hàng 320 triệu đô la tiền mặt

Công ty bảo hiểm sức khỏe Bupa trả lại cho khách hàng 320 triệu đô la tiền mặt

Công ty bảo hiểm y tế Úc Bupa đang trả lại 320 triệu đô la tiền tiết kiệm yêu cầu bảo hiểm y tế cho các thành viên.

Bupa đã công bố vào thứ Năm rằng họ sẽ trả lại số tiền khổng lồ lên tới 9 con số cho khách hàng, nâng tổng số tiền hoàn lại mà công ty bảo hiểm đã giao kể từ khi đại dịch bắt đầu lên tới 1,27 tỷ đô la.

Khoản tiền này là một phần trong khoản tiết kiệm liên quan đến COVID-19 của công ty bảo hiểm được trả lại cho khách hàng.

Giám đốc điều hành Bảo hiểm Y tế Bupa Chris Carroll cho biết khoản tiền hoàn lại mới nhất này sẽ giúp cung cấp một số cứu trợ tài chính cho khách hàng trong thời gian khó khăn đối với nhiều người.

“Với áp lực chi phí sinh hoạt tiếp tục ảnh hưởng đến ngân sách hộ gia đình Úc, chúng tôi sẽ trả lại thêm 320 triệu đô la cho khách hàng của mình vào thời điểm họ cần nhất,” Carroll nói.

“Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi sẽ hoan nghênh việc trả lại tiền tiết kiệm và chúng tôi hy vọng nó có thể giúp họ bù đắp phần nào chi phí hàng ngày.”

“Đại dịch đã khuyến khích người Úc ưu tiên sức khỏe và phúc lợi của họ, và tôi rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục giúp khách hàng của mình tận dụng tối đa bảo hiểm sức khỏe của họ và cho họ lựa chọn về việc chăm sóc của họ.”

Làm thế nào để tôi lấy lại tiền mặt?

Khoản tiền hoàn lại sẽ dành cho tất cả các chủ hợp đồng có bảo hiểm y tế tư nhân trong nước với Bupa trong tối thiểu ba tháng từ ngày 1 tháng 7 năm 2022 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Tiền sẽ bắt đầu đến tài khoản ngân hàng của khách hàng vào cuối năm nay, với 1,7 triệu chủ hợp đồng của Bupa sẽ nhận được từ 38 đến 276 đô la.

Khách hàng sẽ nhận được thông báo trực tiếp vào cuối năm nay để thông báo cho họ về số tiền chính xác của họ và khi nào họ có thể mong đợi khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Trong thời gian chờ đợi, các thành viên có chi tiết ngân hàng đã thay đổi kể từ lần hoàn tiền cuối cùng được khuyến khích cập nhật thông tin chi tiết của họ qua trang web Bupa để đảm bảo tiền sẽ đến nhanh chóng.


Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/personal-finance/health-insurer-bupa-to-give-customers-320-million-cash-back--c-11056593

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất