Công ty bảo hiểm trả lại 40 triệu đô la tiền bồi thường chăm sóc sức khỏe cho 600.000 người Úc

Công ty bảo hiểm trả lại 40 triệu đô la tiền bồi thường chăm sóc sức khỏe cho 600.000 người Úc

600.000 người Úc m ay mắn sắp nhận được một khoản tiền trong tài khoản ngân hàng của họ vào tháng 11.

Công ty bảo hiểm sức khỏe nib đang trả lại 40 triệu đô la trong các yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho hơn 600.000 người Úc.

Khách hàng sẽ thấy tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của họ tăng lên ngay sau tháng 11 sau khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe đồng ý trả lại tiền cho những thành viên bị ‘giảm khả năng tiếp cận các dịch vụ trong thời gian Covid’.

Công ty đã trích quỹ để trang trải chi phí cho các yêu cầu bồi thường sau khi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được hỗ trợ và xử lý sau đại dịch.

Giám đốc điều hành Mark Fitzgibbon cho biết: “Phần thưởng này nhằm ghi nhận khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của các thành viên bị giảm sút trong đại dịch COVID-19,”

“Chúng tôi thấy việc điều trị tại bệnh viện và chăm sóc sức khỏe đã giảm đáng kể.”

“Cho đến nay, khối lượng bắt kịp các yêu cầu đã thấp hơn và chậm hơn so với dự kiến, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể trả lại thêm 40 triệu đô la cho các thành viên của mình”.

Tùy thuộc vào mức độ bảo hiểm và chính sách của họ, các thành viên sẽ nhận được số tiền thanh toán quyết định vào cuối tháng 11.

Các thành viên có chính sách kết hợp Bệnh viện và Dịch vụ bổ sung sẽ nhận lại số tiền trung bình là 71 đô la, trong khi những người có chính sách Chỉ bệnh viện sẽ nhận được 47 đô la và những người có chính sách Chỉ dành cho phụ nữ sẽ nhận được 15 đô la.

nib cũng sẽ tăng đầu tư vào các chương trình quản lý sức khỏe mục tiêu thêm 5 triệu đô la, chẳng hạn như các dịch vụ hỗ trợ để quản lý sức khỏe tâm thần, điều trị ung thư, tiểu đường, tim mạch và giảm cân.

Công ty đặt mục tiêu mang lại kết quả sức khỏe tốt hơn cho các thành viên như một phần của chương trình Payer to Partner.

Ông Fitzgibbon cho biết: “Đây là một giai đoạn phi thường có tác động sâu rộng đến toàn xã hội và gói hỗ trợ COVID-19 của nib hiện có tổng trị giá khoảng 145 triệu đô la”.

“Hỗ trợ thêm có thể được cung cấp trong tương lai nếu hoàn cảnh cho phép.

“Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi hy vọng sự trở lại bình thường, sức khỏe tốt hơn và phúc lợi cho các thành viên của chúng tôi, gia đình của họ và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/economy/insurer-to-return-40m-in-healthcare-claims-to-600000-aussies/news-story/6ade25d4862e95cf8d5e36cd8ae17fa3
Sáu triệu người Úc được hoàn lại tiền bảo hiểm

Sáu triệu người Úc được hoàn lại tiền bảo hiểm

Hàng triệu người Úc có thể vô tình đủ điều kiện để được hoàn lại tiền mặt trị giá hàng nghìn đô.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất