Công ty socola lâu đời nhất của Úc phá sản

Công ty socola lâu đời nhất của Úc phá sản

Công ty socola lâu đời nhất của Úc Ernest Hillier Chocolates lại một lần nữa rơi vào tìn h trạng quản lý tự nguyện khiến nhiều nhân viên sắp mất việc.

Doanh nghiệp có trụ sở tại Melbourne, nơi sản xuất hơn 600 sản phẩm sô cô la, đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã bổ nhiệm các quản trị viên tự nguyện sau khi phải vật lộn để theo kịp chi phí hoạt động.

Alan Walker và Glenn Livingstone của WLP Restructuring Partners được bổ nhiệm làm quản trị viên tự nguyện cho Chocolate & Confectionery Company Pty Ltd, công ty sở hữu Ernest Hillier Chocolates.

Ông Walker nói: “Thật không may là một nhà sản xuất sô cô la lâu đời như vậy đã gặp khó khăn trong bối cảnh chi phí hoạt động tăng cao nhưng chúng tôi đang làm việc với tất cả các bên liên quan để làm mọi thứ có thể để cứu thương hiệu mang tính biểu tượng này”.

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên bị ảnh hưởng khi chúng tôi khẩn trương tìm hiểu các vấn đề của doanh nghiệp và tìm người mua hoặc nhà đầu tư phù hợp."

Tất cả hoạt động sản xuất sẽ ngừng lại và khoảng 20 nhân viên sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Nó đánh dấu lần thứ hai công ty phá sản.

Vào tháng 1 năm 2015, các chủ sở hữu trước đó đã tự nguyện quản lý với lý do giá ca cao tăng và cạnh tranh gia tăng nhưng vài tháng sau đã xuất hiện và tiếp tục sản xuất hàng hóa.

Công ty được thành lập bởi Ernest Hillier vào năm 1914 với tư cách là nhà sản xuất socola đầu tiên của Úc.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/australias-oldest-chocolate-company-hillier-034600208.html
Bài học đáng suy ngẫm của triệu phú phá sản ở tuổi 60: bạn bè đông vui bỗng quay lưng, ngay cả vợ cũng lấy đi nửa gia tài rồi bỏ đi

Bài học đáng suy ngẫm của triệu phú phá sản ở tuổi 60: bạn bè đông vui bỗng quay lưng, ngay cả vợ cũng lấy đi nửa gia tài rồi bỏ đi

Người ta có câu: "Khi bạn có tiền, bạn bè của bạn biết bạn là ai. Khi bạn không có tiền, bạn biết bạn bè của bạn là ai".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất