Country Road Group mở cuộc điều tra về việc xử lý sai khiếu nại của nhân viên về quấ y rố i tìn h dụ c, bắt nạ t và phân biệ t chủng tộc

Country Road Group mở cuộc điều tra về việc xử lý sai khiếu nại của nhân viên về quấ y rố i tìn h dụ c, bắt nạ t và phân biệ t chủng tộc

Country Road Group đã mở một cuộc điều tra nội bộ sau khi nhân viên báo cáo khiếu nại của họ về quấ y rố i tìn h dụ c, phân biệ t chủng tộc và bắt nạ t đã bị ban quản lý xử lý sai.

Công ty mẹ của tập đoàn đã ra lệnh điều tra việc xử lý khiếu nại của nhân viên sau khi nhận được phản hồi từ nhân viên về cách họ được đối xử.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết họ rất coi trọng các khiếu nại về hành vi quấy rối, bao gồm cả quấy rối tình dục và họ có chính sách không khoan nhượng đối với những vấn đề thuộc loại này.

Người phát ngôn cho biết: “Điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi là nơi làm việc của chúng tôi là nơi mà tất cả các thành viên trong nhóm cảm thấy an toàn, có giá trị và được hòa nhập”.

“Chúng tôi chân thành cảm ơn các thành viên trong nhóm đã lên tiếng và nêu lên mối quan ngại của họ.”

Giám đốc điều hành của công ty, Roy Bagattini, đã gửi email cho nhân viên sau khi cuộc điều tra được đưa tin trên các phương tiện truyền thông.

Ông nói với nhân viên: “Bạn chắc chắn biết rằng một số thành viên trong nhóm của chúng tôi đã chủ động tiếp xúc với giới truyền thông và điều này đã dẫn đến nhiều báo cáo tin tức mang tính suy đoán”.

“Sự chú ý từ bên ngoài dành cho công ty của chúng tôi, thông qua những bài báo này, có thể gây lo lắng và đến vào thời điểm khó khăn đối với các bạn cũng như đối với chúng tôi với tư cách là một công ty.”

Cuộc điều tra dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 6.


 

Phuong Dang
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/country-road-group-launches-probe-into-mishandling-of-staff-complaints-about-sexual-harassment-bullying-and-racism-c-14827055
Cắt giảm chi tiêu thời trang khiến nỗi đau tài chính ập đến với các nhà bán lẻ

Cắt giảm chi tiêu thời trang khiến nỗi đau tài chính ập đến với các nhà bán lẻ

Số liệu hôm thứ Ba xác nhận người tiêu dùng vẫn đang cắt giảm chi tiêu, đặc biệt là những mặt hàng không thiết yếu như thời trang, trong bối cảnh chi phí đi vay tăng cao và tiền thuê nhà, bảo hiểm cũng như các chi phí khó tránh khỏi khác tăng cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất