Cụ bà 83 kết hôn với người chồng 37 tuổi, tiế t l ộ điều đặc biệt sau 3 năm sống cùng nhau

Cụ bà 83 kết hôn với người chồng 37 tuổi, tiế t l ộ điều đặc biệt sau 3 năm sống cùng nhau

Quen qua mạn g xã hội, cụ bà đã bay qua Ai Cập để gặp người tìn h rồi quyết định kết hôn nhanh chóng khi con cái cũng chẳng hề hay biết.

Cụ bà Iris Jones đã trở nên nổi tiếng cách đây một thời gian khi chia sẻ về chuyện tình lệch tuổi của mình. Bà Iris năm nay 83 tuổi và bạn trai của bà là Mohamed Ahmed Ibriham, 37 tuổi. Họ quen nhau trên Facebook từ năm 2019. Khi đó, con trai của Iris - Stephan, 55 tuổi đã mua cho mẹ mình một chiếc máy tính xách tay để bà có thể lên mạng, đỡ buồn chán hơn.

Bà bắt đầu tham gia vào một hội nhóm và gặp Mohamed. Anh chàng này người Ai Cập, điển trai và khiến cho trái tim của Iris rung động. Khi gặp Mohamed, Iris đã ly hôn được 27 năm, chồng cũ qua đời vào năm 2016. Bản thân người đàn ông Ai Cập cũng đã có một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm do gia đình sắp đặt.

Ban đầu, lúc thấy ảnh của người bạn quen qua mạng, bà vẫn có những lo ngại nhất định về chuyện tuổi tác của cả hai chênh lệch quá nhiều. Bởi thế, nói chuyện thì nói song bà chẳng hi vọng cả hai sẽ đi đến một cái kết nào cả.

"Anh ấy có một cuộc hôn nhân sắp đặt được 10 năm và chính thức kết thúc vào tháng 5/2020. Tuy nhiên, họ đã chia tay từ 2 năm trước, phần còn lại là thời gian làm thủ tục", Iris kể.

Thời gian tiếp theo, cả hai nói chuyện với nhau rất nhiều. Bà nhận ra trái tim mình rung động với người đàn ông kém tuổi.

Về phần Mohamed, anh càng khiến cho Iris hạnh phúc hơn khi thú nhận rằng mình đã yêu bà chỉ sau một thời gian ngắn nói chuyện qua lại cùng nhau.

"Anh ấy nói rằng tôi chưa từng có ý định yêu Iris 79 tuổi, tôi chỉ yêu thôi", bà hạnh phúc nhớ lại.

Vào tháng 11/2019, sau 5 tháng trò chuyện, Iris đã bay từ London đến Cairo để gặp mặt người bạn trai nhỏ tuổi của mình. Lúc đó, bà đã nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng vì không mang giấy tờ ly hôn từ cuộc hôn nhân trước nên mọi chuyện đã bị hoãn lại. Sau 1 tháng tại Cairo, cả hai càng nhận ra rằng họ hợp nhau đến thế nào. Bà Iris quay lại Anh và hơn 1 tháng sau lại quay lại Ai Cập.

Thế nhưng lần này, họ vẫn chưa thể chính thức kết hôn vì Mohamed chưa xong xuôi thủ tục ly hôn.

Phải đến khi bà Iris có chuyến thứ 3 đến Ai Cập vào tháng 10/2020, họ mới chính thức nên duyên vợ chồng.

Bà chia sẻ: "Các con của tôi không biết gì về chuyện này cho đến khi chúng đọc trên mạng. Tuy nhiên tôi không quan tâm nhiều. Đây là cuộc sống của tôi. Đám cưới diễn ra rất đơn giản trong một tòa nhà văn phòng. Chúng tôi ăn mừng với Cocacola và KFC. Đêm đó chúng tôi nằm âu yếm nhau. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc".

Từ câu chuyện kết hôn này, bà Iris trở nên nổi tiếng. Song, nhiều người cho rằng, mối quan hệ này chẳng thể bền lâu. Anh chàng người Ai Cập có lẽ kết hôn với bà chỉ để có thể nhập cư vào Anh. Tuy vậy, họ vẫn đang gắn bó và hạnh phúc bên nhau suốt 3 năm qua.

Mới đây, bà trả lời phỏng vấn của tạp chí Closer và hạnh phúc chia sẻ: "Tôi không ngờ mình sẽ có cuộc tình đẹp nhất cuộc đời ở tuổi 83. 3 năm qua là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc của tôi. Mohamed vẫn trẻ trung và đặc biệt rất nam tính cũng như vô cùng mạnh mẽ".

Khi xuất hiện trong chương trình This Morning của Anh, người phụ nữ này thậm chí còn kể về những bí mật của hai vợ chồng. Bà cũng thoải mái tiết lộ chuyện tình dục - chủ đề rất được quan tâm và cũng vô cùng nhạy cảm. Bà cho rằng những trải nghiệm tình dục của 3 năm qua là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Bà cũng không dám nghĩ đến mình có thể hạnh phúc đến vậy ở tuổi 83.

Các con của bà Iris cũng chẳng can thiệp vào cuộc sống của mẹ. Dẫu biết rằng "bố dượng" kém hơn mình khá nhiều tuổi song cả hai cũng không bắt bẻ hay làm khó. Vì suy cho cùng, bà Iris hạnh phúc và vui vẻ mới là điều họ quan tâm bậc nhất.

Gạt đi những đồn đoán về mối quan hệ chỉ tồn tại vài ngày hay thậm chí 1-2 tháng. Cuối cùng, cụ bà hơn 80 tuổi vẫn đang hạnh phúc cùng người chồng trẻ. Họ tận hưởng mỗi ngày cùng nhau và vẫn hi vọng nhiều điều bất ngờ xảy đến trong cuộc sống.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/cu-ba-83-ket-hon-voi-nguoi-chong-37-tuoi-tiet-lo-dieu-dac-biet-sau-3-nam-song-cung-nhau-20221010122914237.chn?fbclid=IwAR3WccO6SeOvOEnzmhfB91-WWtzoJuzvSqerOUYeV0eCfEqpwxXuuW7o4DI
Gái xinh 22 tuổi quyết định kết hôn với bố đơn thân hơn mình 35 tuổi có 4 con riêng: Sốc vì thái độ của các con!

Gái xinh 22 tuổi quyết định kết hôn với bố đơn thân hơn mình 35 tuổi có 4 con riêng: Sốc vì thái độ của các con!

Quyết định kết hôn với người bạn trai hơn mình đến 35 tuổi, cô gái đã gặp phải khá nhiều áp lực.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất