Cụ bà 91 tuổi tiế t l ộ cuộc sống "gối chăn" tuyệt vời với người tìn h 31 tuổi sau 5 năm hẹn hò

Cụ bà 91 tuổi tiế t l ộ cuộc sống 'gối chăn' tuyệt vời với người tìn h 31 tuổi sau 5 năm hẹn hò

Hẹn hò 5 năm với chàng trai 31 tuổi, cụ bà 91 tuổi đã hé lộ nhiều điều về cuộc sống "gối chăn" tuyệt vời của mình.

Đấy là câu chuyện của cụ Marjorie McCool, ở Pittsburg, bang Florida với nam thanh niên tên Kyle Jones. Câu chuyện được chính cụ bà chia sẻ trên chương trình truyền hình thực tế về những cuộc tình lạ lùng nhất thế giới Extreme Love.

Cụ bà cho hay, họ đã hẹn hò suốt 5 năm qua và bà có cuộc sống "gối chăn" tuyệt vời cùng chàng trai trẻ.

"Hẹn hò với một chàng trai trẻ khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật tuyệt diệu và như được tái sinh. Cậu ấy rất dễ thương và được một người như vậy theo đuổi, bạn sẽ thấy thật hãnh diện", cụ Marjorie nói.

Theo cụ bà Marjorie, năm 2009 cụ gặp Kyle năm 2009. Lúc này chàng trai tới nơi cụ làm việc để mua vài thứ và xin số điện thoại rồi cho lại cụ bà số của anh ta.

Sau đó, họ trò chuyện trên điện thoại mỗi ngày, cho tới khi chính thức đi chơi với nhau.

Cụ Marjorie McCool, 91 tuổi và người tình kém mình 60 tuổi. Ảnh: The Sun.

The Sun thông tin, từ lúc 12 tuổi, Kyle đã nhận ra mình thích phụ nữ lớn tuổi hơn. Theo đó, anh thường có mối quan hệ lãng mạn với các bà lão ở độ tuổi 70, 80, thậm chí 90.

Anh cho biết, mình thích vẻ đẹp tự nhiên dù nhiều phụ nữ e ngại tuổi tác khiến thân hình họ xuống cấp. Anh còn tiết lộ, anh mê mái tóc trắng.

Được biết, Kyle có khi hẹn hò với vài phụ nữ cùng lúc. Và vì hành động này mà chàng thanh niên từng nhận nhiều lời chỉ trích.

"Người ta nói nhất là tôi vụ lợi, tôi vì tiền hay khoản thừa kế. Nhưng tất cả không đúng. Tôi yêu chỉ vì yêu thôi", Kyle nói.

Đáng nói, mẹ Kyle lại ủng hộ lựa chọn của con trai. Bà này cho biết, lần đầu con trai đưa bạn gái về nhà là lúc 22 tuổi và người phụ nữ kia 50 tuổi.

Mẹ Kyle đã hỏi con trai lí do tại sao lại thích phụ nữ già hơn và Kely trả lời rằng bởi họ chín chắn, trò chuyện thú vị.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất