Cụ bà bị cảnh sát bắt đúng ngày sinh nhật 100 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng khi biết lý do

Cụ bà bị cảnh sát bắt đúng ngày sinh nhật 100 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng khi biết lý do

Trong lúc bữa tiệc sinh nhật đang diễn ra, ba sĩ quan cảnh sát b ất ng ờ ập vào với đèn và còi báo động rồi còng tay bà Jean Bickenton.

Theo Daily Mail, cụ bà Jean Bickenton là một y tá đã về hưu, hiện đang sinh sống tại nhà dưỡng lão khu dân cư Narracan Gardens (Australia). Trong suốt những năm công tác, cụ bà luôn hoàn thành tốt công việc của mình, có lúc còn xung phong làm y tá trong quân đội để chăm sóc bệnh binh ở Thế chiến thứ 2.

Lối sống và tính cách con người bà đều khiến mọi người nể phục. Thế nhưng, ngay trong ngày sinh nhật 100 tuổi của bà Jean Bickenton, 3 sĩ quan cảnh sát từ Sở Cảnh sát Moe đã lao vào với đèn và còi báo động rồi còng tay cụ bà. Việc này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Sau đó, cụ bà bị đưa ra xe cảnh sát đỗ sẵn bên ngoài viện dưỡng lão. Đến lúc này, các sĩ quan cảnh sát mới bật cười và tiết lộ sự thật “dở khóc dở cười”. Hóa ra, cụ bà 100 tuổi luôn mơ ước được cảnh sát còng tay như một kiểu “phiêu lưu cảm giác mạnh” có 1-0-2 trong đời.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 22/8/2022: "Khi chúng tôi biết được mong muốn của cụ Jean, nhóm của chúng tôi đã sẵn sàng vào cuộc. Theo cụ Jean, đó đã là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất và chúng tôi rất vui vì có thể giúp cụ. Chúc cụ có một sinh nhật lần thứ 100 tuyệt vời. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ chúng tôi”.

Sau khi giúp cụ bà hoàn thành điều ước vào đúng sinh nhật 100 tuổi, các sĩ quan cảnh sát ở Cảnh sát Victoria đã lưu lại một khoảnh khắc thú vị với bà và đăng tải lên trang mạng xã hội chính thức.

"Theo Jean, đó là một trong những tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất và chúng tôi rất vui vì có thể giúp mang lại trải nghiệm này. Chúc Jean có một sinh nhật lần thứ 100 tuyệt vời", trang thông tin của Cảnh sát Victoria viết.

Chia sẻ với Daily Mail sau sự việc, cụ bà Jean Bicketon nói: "Tôi chưa bao giờ bị bắt trong đời, tôi nói với cảnh sát rằng tôi chưa bao giờ say rượu, chưa bao giờ bị mất giấy phép lái xe và chưa bao giờ vi phạm. Tôi ngạc nhiên là còng tay khá mềm. Dù sao thì nó cũng quá to đối với tôi”.

Sự việc nói trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số mọi người đều cảm thấy ước mơ của cụ bà quá kỳ lạ, còn sở cảnh sát thật đáng yêu khi giúp bà hiện thực hóa ước mơ.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cu-ba-bi-canh-sat-bat-dung-ngay-sinh-nhat-100-tuoi-ai-nay-ngo-ngang-khi-biet-ly-do-a567597.html
Bị nghỉ việc khi mang thai 8 tháng và hành trình kiếm 2,3 triệu USD/năm

Bị nghỉ việc khi mang thai 8 tháng và hành trình kiếm 2,3 triệu USD/năm

Câu chuyện về triệu phú 34 tuổi từng bị nghỉ việc khi mang thai 8 tháng rồi tự làm đồ trang sức để bán, là minh chứng về tinh thần đứng dậy trong khó khăn và kiên trì theo đuổi đam mê.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất