Cụ bà mấ t tích 2 tháng một cách kỳ lạ, cảnh sát kiểm tra khắp nhà thì sốc nặng khi phát hiện điều kinh khủng dưới sàn bê tông

Cụ bà mấ t tích 2 tháng một cách kỳ lạ, cảnh sát kiểm tra khắp nhà thì sốc nặng khi phát hiện điều kinh khủng dưới sàn bê tông

Vụ mấ t tích bế tắc kéo dài gần 2 tháng trời tại Mỹ đã được giải đáp theo một cách ám ảnh và tồi tệ nhất.

Ngày 9/8, truyền thông Mỹ đưa tin về một vụ án giết người xảy ra tại Linville Falls, bang North Carolina với nạn nhân là bà Lynn Gay Keene, 70 tuổi.

Trước đó 2 tháng, họ hàng của bà Keene đã báo cảnh sát về việc bà mất tích nhiều ngày không thể liên lạc được kể từ ngày 14/6. Người phụ nữ già sống một mình và chỉ có người giúp việc bên cạnh.

Cảnh sát địa phương đã tích cực tìm kiếm bà Keene bằng cách đến nhà hỏi nhưng trong nhà không có người. Khi mở rộng khu vực tìm kiếm xung quanh cũng không có kết quả. Vào đầu tháng 8, sau khi bế tắc gần 2 tháng trời, lực lượng chức năng đã phá cửa nhà bà Keene để kiểm tra và cũng không thấy ai trong nhà và không có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện thấy xe ô tô của bà không còn trong gara.

Sau khi truy vết qua định vị, chiếc xe của bà lại được tìm thấy ở cách nhà khoảng 160km, bị khóa trái, bỏ lại ở khu vực vắng vẻ một cách kỳ lạ. Bên trong xe cảnh sát phát hiện có 2 vỏ túi đựng bê tông lớn.

Nhận thấy dấu hiệu khả nghi chứ không chỉ là một vụ mất tích thông thường, đội điều tra đã xin giấy phép khám xét căn nhà của bà Lynn Gay Keene. Sau thời gian dài lùng sục mọi ngóc ngách, họ mới tìm thấy dấu vết bất thường trong tầng hầm. Xác của cụ bà đã bị chôn chặt dưới lớp bê tông sâu từ bao giờ. Nguyên nhân cái chết là do bị giết.

Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã xác định nghi phạm của vụ án là Elizabeth Freeman (53 tuổi) - người giúp việc của bà Keene. Elizabeth còn bị cáo buộc ăn cắp thẻ ngân hàng, xe hơi và một số tài sản khác của chủ.

Ông John Thompson, một người hàng xóm thân thiết của nạn nhân cho biết bà Keene là một người phụ nữ rất dễ mến và tốt bụng. Con trai duy nhất của bà đã qua đời trong tai nạn khủng bố ngày 11/9. 2 năm trước, chồng của bà qua đời và năm ngoái thì mẹ bà cũng ra đi nên người phụ nữ phải sống một mình trong căn nhà lớn. Để bớt cô quạnh, bà mới thuê người giúp việc đến ở cùng nhưng không ngờ lại gặp phải thảm cảnh như vậy.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/cu-ba-mat-tich-2-thang-mot-cach-ky-la-canh-sat-kiem-tra-khap-nha-thi-soc-nang-khi-phat-hien-dieu-kinh-khung-duoi-san-be-tong-20210810174254719.chn?fbclid=IwAR2_PphDFlQfX-BtuHDSnUY9KWDJ0AviESqVvP_LSbOINpfjDv_MUJ5KHEk
Người phụ nữ mất tích 43 năm bất ngờ được tìm thấy dưới đáy sông cùng chiếc ô tô, cảnh tượng khiến thợ lặn cũng khiếp sợ

Người phụ nữ mất tích 43 năm bất ngờ được tìm thấy dưới đáy sông cùng chiếc ô tô, cảnh tượng khiến thợ lặn cũng khiếp sợ

Gia đình của một phụ nữ ở bang New Hampshire mất tích năm 1978 cuối cùng có thể nhận được câu trả lời, sau khi các thợ lặn phát hiện ra hài cốt người chết trong một chiếc ô tô chìm dưới sông.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất