Cư dân ở ba vùng ngoại ô Queensland trong tìn h trạng báo động vì COVID-19

Cư dân ở ba vùng ngoại ô Queensland trong tìn h trạng báo động vì COVID-19

Các cơ quan y tế Queensland đã bổ sung danh sách các vùng ngoại ô đã được một trường hợp xá c nhận nhiễm COVID-19 ghé qua.

Các vùng ngoại ô - Goodna, Redbank và Redbank Plains - đã được thêm vào trang thông tin truy vết của tiểu bang vào thứ Hai.

Bất kỳ ai sống hoặc đã đến những vùng ngoại ô này trong 14 ngày qua được khuyến cáo nên theo dõi sức khỏe của họ “và nếu họ xuất hiện bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào, dù là nhẹ, hãy đi xét nghiệm và cách ly cho đến khi nhận được kết quả xét nghiệm”.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các địa điểm trên trang web của Bộ Y tế QLD.

Bang không ghi nhận trường hợp nào mới trong suốt 24 giờ tính đến 9 giờ sáng thứ Hai, và chỉ có 30 trường hợp còn dương tính trên toàn bang.

Giám đốc Y tế của Queensland, bà Jeanette Young đã cảnh báo về những tác động lâu dài của COVID-19 đối với chức năng não, tim, phổi và thận.

“Đây là lý do tại sao chúng tôi có các quy trình rất nghiêm ngặt ở Queensland để kiểm dịch. Đây là để giúp mọi người không mắc phải bệnh này”, bà nói với các phóng viên hôm thứ Hai.

Bà Young kêu gọi mọi người, đặc biệt là những người ở khu vực Redbank, Redbank Plains và Goodna, những người đang có bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào nên đi xét nghiệm.

Anh Nguyen - Báo Úc/Canberra
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/residents-in-three-queensland-suburbs-on-alert-after-covid-exposure-c-1315651
Giám đốc Y tế Queensland tiết lộ rằng bà đã nhận được nhiều lời dọa giết kể từ khi bắt đầu đại dịch

Giám đốc Y tế Queensland tiết lộ rằng bà đã nhận được nhiều lời dọa giết kể từ khi bắt đầu đại dịch

Giám đốc Y tế của Queensland đã thừa nhận rằng trong quá trình đối phó với COVID-19, bà đã gặp nhiều khó khăn về mặt cá nhân, đặc biệt là phải nhận nhiều lời đe dọa đến tính mạng của bà.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất