Cụ ông 70 tuổi nghỉ hưu xong lấy 3 đời vợ, cuối đời nhận trái đắng

Cụ ông 70 tuổi nghỉ hưu xong lấy 3 đời vợ, cuối đời nhận trái đắng

Cụ ông 70 tuổi sau khi về hưu đã kết hôn 3 lần liên tiếp, mỗi lần kết hôn đều tặng nhà cho vợ, giờ cô độ c, chỉ có thể sống một mình trong căn nhà thuê ở ngoại ô.

Theo thông tin đăng tải, ông Lưu, 70 tuổi, người Trung Quốc, là một bác sĩ đã về hưu. Sau khi nghỉ ngơi một thời gian, ông tham gia các câu lạc bộ hẹn hò dành cho người cao tuổi.

Cảm thấy vô cùng vui vẻ, rất nhanh sau khi trở thành thành viên câu lạc bộ, ông Lưu kết hôn với một người phụ nữ có ngoại hình bắt mắt. Song, vì một số mâu thuẫn không thể hòa giải, ông Lưu liên tục ly hôn rồi lại kết hôn. Tổng cộng, từ lúc nghỉ hưu đến hiện tại, ông đã lần lượt kết hôn rồi ly hôn 3 người vợ.

Đáng nói, ông Lưu tuy già nhưng rất ga lăng, yêu và lấy người vợ nào, ông cũng chia một căn nhà cho người vợ ấy. Sau khi ly hôn lần thứ 3, ông Lưu cũng mất tất cả bất động sản, hiện tại ông Lưu một thân một mình sống ở vùng ngoại thành, đi ở thuê vì đã không còn căn nhà nào nữa.

Rất nhiều người biết việc này cho rằng ông Lưu là kẻ dại dột, si tình, có bao nhiêu tài sản dưỡng già đều bị lừa hết. Tuy nhiên, ông Lưu lại thản nhiên trả lời: "Tôi thấy bình thường, thoải mái mà. Tôi không con không cháu, mỗi tháng có 7000 nhân dân tệ tiền lương (khoảng gần 24 triệu đồng) để tiêu, nói chung tiền lương hưu tôi chưa bao giờ tích lũy, tháng nào tiêu hết tháng đó, hưởng thụ từng ngày".

Sau khi thông tin về ông Lưu được lan truyền, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, họ để lại những lời nhắn bày tỏ quan điểm trái chiều: "Ông thấy thoải mái thì tốt nhưng việc ông bị lừa tình lừa tiền là sự thật", "Cưới lần nào bị lừa lần ấy, đường tình duyên thực sự cay đắng", "Đến già vẫn còn dại dột vì tình", "Không con không cái, không lo lắng gì, đây cũng là một loại hưởng thụ cuộc sống", "Ông đã nghĩ đến lúc bệnh tật chưa? Không ai chăm sóc lúc đó chỉ còn tiền để dựa vào thôi, nên sớm tỉnh táo lại mà tích lũy".

Thu Phương
Link nguồn: https://vtc.vn/cu-ong-70-tuoi-nghi-huu-xong-lay-3-doi-vo-cuoi-doi-nhan-trai-dang-ar749216.html
Tiền bạc là cốt lõi của tự do: Nằm lòng 7 bí quyết dành cho người muốn NGHỈ HƯU SỚM để sống ung dung tự tại, hạnh phúc đủ đầy

Tiền bạc là cốt lõi của tự do: Nằm lòng 7 bí quyết dành cho người muốn NGHỈ HƯU SỚM để sống ung dung tự tại, hạnh phúc đủ đầy

Sống tối giản rất có lợi cho con người vì nó đi kèm với thói quen tiết kiệm, vừa có thể cắt giảm chi tiêu vừa giúp tinh thần dần bước vào trạng thái “vô tạp niệm”, rũ bỏ muộn phiền và mệt mỏi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất