Cụ ông 85 tuổi m ay mắn hết phần thiên hạ: vợ vừa khỏi u ng th ư hôm trước, hôm sau lại trúng luôn 1 triệu đô

Cụ ông 85 tuổi m ay mắn hết phần thiên hạ: vợ vừa khỏi u ng th ư hôm trước, hôm sau lại trúng luôn 1 triệu đô

Ở thời điểm muộn màng lúc cuối năm 2018, vận m ay cứ liên tiếp đổ xuống mái ấm nhỏ bé của người đàn ông tuổi 85 khiến dân mạn g vừa mừng vừa ghen tị hết sức.

Ở thời điểm muộn màng lúc cuối năm 2018, vận may cứ liên tiếp đổ xuống mái ấm nhỏ bé của người đàn ông tuổi 85 khiến dân mạng vừa mừng vừa ghen tị hết sức.

Người đời thường truyền tai nhau một câu nói: "Nếu được chọn giữa việc nhận 1 triệu đô, hoặc được xí xóa 1 triệu đô, hẳn nhiều người sẽ chọn vế sau."

Nếu để chọn giữa nhận 1 triệu đô và xóa nợ 1 triệu đô, nhiều người chắc sẽ chọn vế sau...

Đó là bởi, cảm giác thoát khỏi một gánh nặng còn dễ chịu hơn nhiều việc nhận được bất kì thứ của cải vật chất nào! Ấy thế mà đối với ông lão hưu trí Harold McDowell, 85 tuổi, hiện đang sinh sống tại thành phố Lakewood, New Jersey, Mỹ, vận may còn lớn hơn gấp bội khi ông "vừa được voi, lại được luôn cả Hai Bà Trưng".

Chuyện là vợ ông Harold bấy lâu nay vẫn phải điều trị căn bệnh ung thư gan và ruột kết quái ác tại bệnh viện. Nhưng rồi tới thứ 6 hôm nọ, sau hàng loạt những ca phẫu thuật đầy mệt mỏi, Harold và vợ bỗng nhận được tin báo rằng người vợ đã khỏi bệnh hoàn toàn! Nhưng đây mới chỉ là vế "giảm bớt gánh nặng" trong câu nói đầu bài thôi...

Hân hoan trong niềm sung sướng quá lớn, quý ông Harold bắt ngay cuộc xe tới sòng bạc ở thành phố Atlantic City để ăn mừng. Trong ván bài Poker đỏ đen, Harold đã đặt cược 5 đô (hơn 100 nghìn đồng tí), để rồi thu về món hời 1 triệu đô (là 23 tỷ đấy các bạn!)

"Lúc đấy tôi đang ngồi ngay cạnh bà vợ mới-khỏi-ung-thư của mình." - Harold nói. "Tôi quay sang và thủ thỉ: 'Mình ạ, tôi mới thắng 1 triệu đô xong!' rồi sau đó cả hai vợ chồng ngồi thừ ra trước bàn đánh bài. Quả là một kỉ niệm khó quên..."

"Đương nhiên là khoản tiền này rất lớn." - Harold tiếp lời. "Nhưng điều hạnh phúc hơn cả, mấy anh phóng viên biết là gì không? Là việc vợ tôi đã khỏi bệnh đó! Chắc chúng tôi sẽ dùng tiền này để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống chút đỉnh sau tháng ngày dài đằng đẵng chống chọi với căn bệnh khỉ gió ấy!"

Và đôi khi bạn nhận ra, cuộc sống này vẫn thật tươi đẹp biết bao...

Theo Helino

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất