Cửa hàng Bunnings tặng 10 đô cho người dân địa phương để trưng bày đèn Giáng sinh

Cửa hàng Bunnings tặng 10 đô cho người dân địa phương để trưng bày đèn Giáng sinh

Chuỗi cửa hàng phần cứng đã để lại những món quà cho các hộ gia đình đã “dốc hết mình” với màn trình diễn ánh sáng Giáng sinh năm nay.

Người phụ nữ Nam Úc đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một lá thư từ Bunnings địa phương ở trước cửa nhà mình. Lời nhắn bất ngờ là lời cảm ơn của cô vì màn trình diễn ánh sáng Giáng sinh ấn tượng và còn kèm theo một thẻ quà tặng Bunnings trị giá 10 đô.

"Hãy nhìn những gì tôi đã đợi trước cửa nhà tôi sáng nay. Thật là một cử chỉ đáng yêu", người phụ nữ chia sẻ trên Facebook hôm thứ Tư cùng với bức ảnh chụp màn trình diễn ánh sáng vui vẻ của cô ấy và một bức ảnh khác tương tự.

"Xin chào hàng xóm! Wow! Đèn Giáng sinh của bạn thật tuyệt vời!" lá thư viết.

"Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã thêm một chút phép thuật cho cộng đồng của chúng tôi trong mùa lễ hội này. Đây là một điều nhỏ để thể hiện sự cảm kích của chúng tôi với bạn.”

"Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc! Những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đội ngũ Bunnings Gawler."

Bunnings muốn 'lan tỏa niềm vui' bằng món quà 'bất ngờ'

Người ta hiểu rằng nhân viên của Bunnings có thể đề cử những ngôi nhà mà họ nhìn thấy trong cộng đồng của mình và mặc dù các cửa hàng riêng lẻ không cần phải tham gia nhưng đó là điều họ làm trên toàn quốc.

Ben Camire, Giám đốc Điều hành Cửa hàng của Bunnings, nói với Yahoo News Australia: “Chúng tôi biết đây là một năm đầy thử thách đối với nhiều người và chúng tôi muốn chúc mừng những người đang lan tỏa niềm vui trong khu phố của họ với một chút bất ngờ từ nhóm Bunnings địa phương của họ”.

"Làm bừng sáng một ngày của ai đó bằng một cử chỉ nhỏ như thế này là điều mà nhóm chúng tôi làm tốt nhất và chúng tôi hy vọng điều này sẽ mang lại một vài nụ cười cho những người đã nỗ lực hết sức để trang trí trong năm nay."

Mạng xã hội dậy sóng vì cử chỉ 'đẹp'

Bài đăng trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn phản ứng khiến người Úc choáng ngợp trước cử chỉ ngọt ngào này.

"Hoàn toàn quý giá! Điều này thật đẹp. Thật tuyệt vời khi được đánh giá cao", một người nói. Trong khi những người khác gọi động thái này là "đẹp" và "chu đáo".

Những người khác tiết lộ họ cũng nhận được phiếu quà tặng từ Bunnings. "Chúng tôi cũng có một chiếc. Thật là một bất ngờ thú vị", một người nói. “Chúng tôi cũng có một chiếc nhưng giá 20 đô”, một người khác nói.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/bunnings-10-gesture-local-christmas-lights-display-042854984.html
Giá tăng vọt, nguồn cung thiếu hụt lớn do lũ lụt ở Queensland ảnh hưởng đến bữa trưa Giáng sinh

Giá tăng vọt, nguồn cung thiếu hụt lớn do lũ lụt ở Queensland ảnh hưởng đến bữa trưa Giáng sinh

Trái cây mùa hè và hải sản Giáng sinh được yêu thích sắp tăng giá khi mưa lũ ở Queensland tàn phá nông dân và làm gián đoạn mùa thu hoạch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất